Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 05/12/2023 07:54 (GMT+7)

Xôn xao tấm thiệp mời khách tham dự 'đám giỗ và ra mắt vợ' của cụ ông 81 tuổi

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một tấm thiệp mời với nội dung "Làm đám giỗ và ra mắt vợ" của một cụ ông 81 tuổi ở tỉnh Đắk Lắk.

Theo nội dung tấm thiệp, quan khách được mời đến tư gia dự bữa tiệc nhân dịp "làm đám giỗ" và "ra mắt vợ". Trên tấm thiệp cũng ghi rõ thời gian, địa điểm.

Xôn xao tấm thiệp mời khách tham dự 'đám giỗ và ra mắt vợ' của cụ ông 81 tuổi Ảnh 1
Tấm thiệp xuất hiện trên mạng xã hội gây xôn xao cộng đồng mạng

Ngay sau khi tấm thiệp được đăng tải, cộng đồng mạng đã chia sẻ chóng mặt. Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh nội dung tấm thiệp này. Theo đó, nhiều người hoài nghi tính xác thực của tấm thiệp, cho rằng có ai đó chỉ đang làm giả tấm thiệp để "câu like, câu view". Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, tấm thiệp này là thật 100% vì gia chủ mời rõ địa điểm, thời gian.

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với phóng viên Dân trí, một lãnh đạo UBND xã Ea Rốk xác nhận, chủ nhân của tấm thiệp trên là cụ V. (81 tuổi, ngụ thôn 7, xã Ea Rốk).

"Vừa qua, tôi cũng nghe bà con xôn xao nên bán tín, bán nghi nhưng sáng nay, cụ V. đã đến xã mời nhiều người và có mời cả tôi đến dự tiệc vừa làm giỗ vừa ra mắt vợ. Đây là sự việc thật hy hữu", vị lãnh đạo xã Ea Rốk chia sẻ.

Cũng theo vị lãnh đạo xã, vợ mới của cụ V. năm nay ngoài 60 tuổi.

Thông tin từ ban tự quản thôn 7, xã Ea Rốk, vợ cụ V. đã mất cách đây 3 năm và dịp này cụ V. làm lễ giỗ cho vợ cũ rồi kết hợp ra mắt luôn vợ mới.

"Cụ V. ngoài 80 tuổi nhưng rất khỏe mạnh, minh mẫn. Đàn ông, con trai huyện Ea Súp chúng tôi là thế đó, rất rắn rỏi", vị đại diện ban tự quản thôn hài hước chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo nhiều hành vi 'tâm linh biến tướng' đang lan tràn trên mạng
Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) khuyến cáo người dân không nên quá sa đà vào hình thức tâm linh trên mạng xã hội. Người dân nên lựa chọn và tìm đến những địa chỉ uy tín, không nên quá tin tưởng vào những hình thức biến tướng của hình thức xem tâm linh trên không gian mạng. Người dùng cần tìm hiểu kỹ và xác minh chính xác đối tượng trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào trên mạng xã hội.
Nhiều điểm mới trong tuyển sinh đại học 2024 của các trường tốp đầu
Chuẩn bị bước vào mùa tuyển sinh đại học năm 2024, các trường đại học tốp đầu liên tiếp đưa thông tin về những điểm thay đổi trong phương thức tuyển sinh, cũng như các ngành học mới của nhà trường. Thí sinh nên chủ động tìm hiểu sớm Đề án tuyển sinh của mỗi trường để lên kế hoạch cho bản thân khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển.