Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 23/08/2021 10:46 (GMT+7)

Bạn gái Anh Đức tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại sau khi người yêu nhiễm Covid-19

Bạn gái diễn viên Anh Đức vừa viết tâm thư chia sẻ lại quá trình nhiễm Covid-19 của bạn trai, đồng thời thông báo tình trạng sức khỏe bản thân.

Sau khi diễn viên Anh Đức thông báo nhiễm Covid-19 và đã điều trị khỏi sau hơn 20 ngày, bạn gái anh cũng đã viết tâm thư chia sẻ tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân.

Trên trang Facebook cá nhân, người yêu Anh Đức cho biết trong suốt thời gian qua, mặc dù nhiều lần thực hiện test Covid-19, thế nhưng kết quả luôn cho âm tính. Tuy nhiên cô có đầy đủ biểu hiện của người nhiễm bệnh, thậm chí tình trạng còn nặng hơn Anh Đức.

Anh Đức lên kế hoạch kết hôn nhưng phản ứng của bạn gái Uyên Tô mới là điều đáng chú ý Ảnh 1
Anh Đức và bạn gái.

"Mà cũng ngộ lắm, mình test miệt mài không bao giờ lên 2 vạch. Nhưng triệu chứng bệnh người ta sao thì mình có đủ y vậy, mà mợ còn nặng hơn cậu. Nên trường hợp của mình là F1 nghi nhiễm 99%, cậu nói vậy đó. Từ đầu mùa đến cuối mùa mợ test chứ bao giờ lên 2 vạch, nhưng bệnh thì lại nặng hơn cậu, thiệt là ngộ đời", bạn gái diễn viên Anh Đức tâm sự.

Bạn gái Anh Đức tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại sau khi người yêu nhiễm Covid-19 Ảnh 2
Bạn gái Anh Đức tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân sau khi "bạn chung nhà" thông báo nhiễm Covid-19.
Bạn gái Anh Đức tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại sau khi người yêu nhiễm Covid-19 Ảnh 3
Trong quá trình nhiễm bệnh, Anh Đức luôn lạc quan, yêu đời.

Bên cạnh đó, cô cũng nói thêm dù Anh Đức là F0 nhưng vẫn rất lạc quan, hăng say làm việc nhà và chăm sóc bạn gái chu đáo.

Cô bộc bạch: "Mà phải công nhận thật là cậu ấy đã quá giỏi ngày nào cũng thức sớm nấu nướng, dọn dẹp, mình ăn xong đi qua đi lại được vài vòng là mình mệt và lại vào phòng nằm, cậu rửa chén và thay đổi thực đơn mỗi ngày cho mình có thể nuốt được đồ ăn, ngày nào cũng em ơi em muốn ăn gì, em ơi em uống cam không, em ơi uống nước vô, em ơi em mệt không, em ơi em uống thuốc mấy cử rồi, cứ xíu xíu là lại vào nhìn mình cái xem mình thế nào. Lăn xăn cả ngày trong khi bản thân cũng là người bệnh".

Anh Đức lên kế hoạch kết hôn nhưng phản ứng của bạn gái Uyên Tô mới là điều đáng chú ý Ảnh 2

Hiện, tình trạng sức khỏe cả hai đã bình phục. Có thể thấy "liều thuốc" thần kì nhất giúp Anh Đức chiến thắng Covid-19 chính là tinh thần lạc quan, cùng với nguồn năng lượng tích cực sẽ góp phần đẩy lùi bệnh dịch.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những thông tin được tích hợp trên thẻ căn cước
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới, khoa học hiện nay đã chứng minh, cùng với vân tay, mống mắt của một người có cấu trúc đường vân phức tạp và duy nhất, không thay đổi nhiều theo thời gian. Do đó, bên cạnh việc thu thập vân tay, Luật Căn cước đã bổ sung quy định thu thập mống mắt trong thông tin căn cước để làm cơ sở đối soát và xác thực thông tin của mỗi cá nhân; hỗ trợ trong những trường hợp không thu nhận được vân tay của một người.
Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.