Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 19/04/2024 12:43 (GMT+7)

Bạn trai trả giúp tiền hợp đồng trăm triệu, Nam Em: 'Hoạn nạn mới thấy chân tình'

Nam Em và bạn trai đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn.

Mới đây nhất, Bùi Hữu Cường - bạn trai Nam Em đã có buổi trò chuyện cùng người hâm mộ. Hậu ồn ào, nữ ca sĩ không lộ mặt mà chỉ góp giọng trong livestream. Theo tiết lộ từ Nam Em, cô vừa phải trả hợp đồng quảng cáo lên đến hàng trăm triệu đồng. Người đứng ra chi trả cho cô không ai khác là bạn trai Bùi Hữu Cường.

"Hôm bữa mới đền hợp đồng mấy trăm triệu, ổng (ý chỉ Bùi Hữu Cường - PV) cũng là người trả. Chứ đâu có tiền đâu mà trả. Hoạn nạn mới thấy chân tình, mới biết ai là người yêu thương mình thật lòng. Giờ Cường nuôi tôi chứ tôi đâu có làm ăn gì được đâu, 1 tuần 7 ngày thì bệnh hết 4 ngày rồi. Ổng vừa phải kiếm tiền vừa phải nấu cơm cho tôi ăn nữa", Nam Em cho hay.

Bạn trai trả giúp tiền hợp đồng trăm triệu, Nam Em: 'Hoạn nạn mới thấy chân tình' Ảnh 1
Hình ảnh của Nam Em bị ảnh hưởng sau loạt ồn ào thời gian gần đ.

Chia sẻ của Nam Em khiến dân tình không khỏi xôn xao. Có thể thấy, hậu ồn ào, hình ảnh của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khiến công việc của cô gặp nhiều khó khăn.

Bạn trai trả giúp tiền hợp đồng trăm triệu, Nam Em: 'Hoạn nạn mới thấy chân tình' Ảnh 2
Hậu ồn ào, Nam Em rút khỏi showbiz, lên Đà Lạt sống và cùng bạn trai kinh doanh online.

Thời gian gần đây, Nam Em vướng phải nhiều lùm xùm vì có hành động và phát ngôn thiếu chuẩn mực, gây ảnh hưởng đến người khác. Ngày 10/4 vừa qua, nữ ca sĩ vừa đóng phạt 10 triệu đồng và có nguy cơ bị khoá tài khoản mạng xã hội về hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân. Hiện tại, Nam Em cùng bạn trai đang có cuộc sống tại Đà Lạt và "khởi nghiệp" khi kinh doanh online.

Trước đó, Nam Em cũng từng bị Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM phạt 37,5 triệu vì 2 vi phạm. Một là có hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân. Hai là hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự. Sau đó, Nam Em phải gỡ bỏ những bài viết có liên quan để khắc phục hậu quả.

Bạn trai trả giúp tiền hợp đồng trăm triệu, Nam Em: 'Hoạn nạn mới thấy chân tình' Ảnh 3
Bạn trai trả giúp tiền hợp đồng trăm triệu, Nam Em: 'Hoạn nạn mới thấy chân tình' Ảnh 4
Hai lần Nam Em làm việc với Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM vì những phát ngôn gây hoang mang.
Bạn trai trả giúp tiền hợp đồng trăm triệu, Nam Em: 'Hoạn nạn mới thấy chân tình' Ảnh 5
Tháng 11/2023, Nam Em công khai bạn trai là doanh nhân Bùi Hữu Cường. Chuyện tình cảm của hai người vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ.

Xem thêm clip: Lý Nhã Kỳ ở tuổi 40 chỉ cần tìm người có thể sống chung nhà

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.