Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 25/11/2023 13:13 (GMT+7)

Bất ngờ bị chó dữ lao đến tấn công, người đàn ông xử lý cực bình tĩnh và thông minh

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông bất ngờ bị con chó với kích cỡ lớn tấn công. Điều khiến nhiều người phải chú ý chính là cách xử lý cực bình tĩnh và thông minh của người đàn ông này.

(Video: Người đàn ông xử lý cực bình tĩnh và thông minh khi bất ngờ bị chó dữ lao tới tấn công)

Theo đoạn clip ghi lại, người đàn ông vừa đi ngang qua một khu vực chăn nuôi gia súc. Lúc này, một con chó với kích cỡ lớn bất ngờ xông ra, định tấn công người đàn ông.

Ngay lập tức, người đàn ông phản xạ cực nhanh. Anh quay sang, hết sức bình tĩnh, hai tay nắm chặt lấy đầu con chó.

Bất ngờ bị chó dữ lao đến tấn công, người đàn ông xử lý cực bình tĩnh và thông minh Ảnh 1

Tiếp đó, người đàn ông này vẫn cố gắng giữ chặt đầu con chó và liên tục la hét lớn tiếng để tìm kiếm sự giúp đỡ. Một lúc sau, con chó bắt đầu phản kháng, tìm cách vùng vẫy để thoát khỏi người đàn ông. Tuy nhiên, con chó vẫn bị người đàn ông này khống chế và kiểm soát.

Đoạn clip xuất hiện ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi thót tim khi chứng kiến tình huống của người đàn ông này. Bên cạnh đó, dân mạng cũng dành nhiều lời khen ngợi đến sự bình tĩnh và thông minh của người đàn ông trong cách xử lý vụ việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Đông Bắc Bộ có nơi rét đậm
Các chuyên gia Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, trong ngày 25/2, không khí lạnh có cường độ ổn định. Phía Đông Bắc Bộ, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình và Thanh Hóa có nền nhiệt từ 12-15; vùng núi cao có nơi 8 độ C; trời rét, có nơi rét đậm.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.