Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 13/07/2023 13:46 (GMT+7)

Chưa từng có: Vé concert BLACKPINK 'bán tháo' chịu lỗ, nhiều người ê chề

Vé concert BLACKPINK trở thành món hàng không hề hiếm ở hiện tại.

Nếu như vào thời điểm mở bán vé concert BLACKPINK tại Hà Nội, nhiều người đã lo sốt vó khi liên tục sập hệ thống thì giờ đây, câu chuyện hoàn toàn khác. Trên các hội nhóm fan Kpop, những người từng ôm vé concert với mong muốn "kiếm lãi" đang vô cùng ê chề khi sẵn sàng chịu lỗ để bán lại với giá rẻ hơn.

Chưa từng có: Vé concert BLACKPINK 'bán tháo' chịu lỗ, nhiều người ê chề Ảnh 1

Được biết, sau khi toàn bộ vé sold out trong ngày đầu mở bán thì trên hệ thống đã tiếp tục bổ sung khá nhiều hàng ghế. Điều này vô tình làm cho những người ôm vé không thể bán với giá cao hơn và buộc lòng phải bán rẻ hơn giá gốc thì mới có cơ hội hoàn vốn (dù lỗ). Đồng thời, BTC chỉ phát hành vé online nên càng khiến nhiều người quan ngại trong việc mua vé theo dạng sang nhượng.

Chưa từng có: Vé concert BLACKPINK 'bán tháo' chịu lỗ, nhiều người ê chề Ảnh 2
Hệ thống bán vé còn rất nhiều hàng ghế trống.

Còn nhớ cách đây không lâu, sau khi giá vé chính thức được công bố, rất nhiều người hâm mộ BLACKPINK trên mạng xã hội đã bất ngờ "quay xe", tuyên bố không tham giá concert vì kinh tế ngoài dự kiến. Trong các hội nhóm săn vé, nhiều fan đã rao bán lại lightsick với giá rẻ vì xác định sẽ không đi xem concert.

Concert BLACKPINK tại Hà Nội: Hàng loạt fan 'quay xe' không tham dự Ảnh 2
Concert BLACKPINK tại Hà Nội: Hàng loạt fan 'quay xe' không tham dự Ảnh 3
Concert BLACKPINK tại Hà Nội: Hàng loạt fan 'quay xe' không tham dự Ảnh 4

Một số fan cho rằng chi phí tham gia concert BLACKPINK vốn đã cao khi bao gồm nhiều khoản tiền như đi lại, ăn ở nhưng khi giá vé chính thức công bố lại đội thêm một khoản nữa nên không thể đu nổi. Được biết, giá vé concert BLACKPINK tại Việt Nam cao hơn cả Đài Loan, Nhật Bản, Thái Lan,...

Concert BLACKPINK tại Hà Nội: Hàng loạt fan 'quay xe' không tham dự Ảnh 5

Trước đó, mạng xã hội cũng tranh cãi về thông tin giá vé quá cao nhưng BLACKPINK chỉ hát 13 bài và không có sân khấu solo. Tuy nhiên, phía đại diện cho biết thông tin trên chưa đúng, danh sách các ca khúc của BLACKPINK vẫn đang được cập nhật và chắc chắn sẽ không dừng lại ở con số 13.

“Về phía BTC, chúng tôi đang nỗ lực hết mình để mang đến một concert tầm cỡ quốc tế cùng những trải nghiệm trọn vẹn nhất dành cho người hâm mộ nói riêng và những người yêu nhạc nói chung. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự đồng hành, ủng hộ của Quý người hâm mộ, Quý Đơn vị Truyền thông và Quý Cộng đồng yêu nhạc", đại diện BTC chia sẻ thêm.

BTC đính chính thông tin BLACKPINK chỉ hát 13 bài tại Hà Nội Ảnh 2

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những thông tin được tích hợp trên thẻ căn cước
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới, khoa học hiện nay đã chứng minh, cùng với vân tay, mống mắt của một người có cấu trúc đường vân phức tạp và duy nhất, không thay đổi nhiều theo thời gian. Do đó, bên cạnh việc thu thập vân tay, Luật Căn cước đã bổ sung quy định thu thập mống mắt trong thông tin căn cước để làm cơ sở đối soát và xác thực thông tin của mỗi cá nhân; hỗ trợ trong những trường hợp không thu nhận được vân tay của một người.
Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.