Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 15/12/2022 09:59 (GMT+7)

Cô giáo bỏ đói, bạo hành trẻ bị xử phạt hành chính 20 triệu đồng

Cơ quan chức năng đã có quyết định xử phạt hành chính đối với cô giáo P.T.G. - đồng sáng lập nhóm lớp Elm School.

Theo quyết định xử phạt vi phạm hành chính của UBND quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) đối với bà P.T.G. vì đã có hành vi gây tổn hại tinh thần, ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Các tình tiết tăng nặng: vi phạm hành chính nhiều lần, vi phạm hành chính đối với nhiều người, Giáo dục và Thời đại đưa tin.

Cô giáo bỏ đói, bạo hành trẻ bị xử phạt hành chính 20 triệu đồng Ảnh 1
Cơ quan công an làm việc với bà P.T.G tại nhóm lớp Elm School. (Ảnh: GD&TĐ).

Trước đó, ngày 3/10, UBND phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ) đã có quyết định tạm đình chỉ hoạt động của nhóm lớp Elm School.

Ngày 3/10, mạng xã hội xuất hiện lá thư được cho là của cô giáo P.T.G. xin lỗi phụ huynh và trẻ đã gửi tại Elm School (phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ).

Trong thư, cô G. thừa nhận: "Trong thời gian tôi làm việc ở lớp Toddler tại Elm School, tôi đã có các hành vi sai trái diễn ra với nhiều trẻ.

Cụ thể, tôi đã đẩy M. ngã; tôi đã đánh, xô, ngã, tát, xách và ném L.; tôi đã xách và ném C., kéo lê C. ở trạng thái quỳ 2 đầu gối ở dưới sàn; dọa nạt S., X., F.; cầm chổi gõ vào sàn dọa F., dùng thìa gõ đầu gối F.; tôi đã đút cơm thô bạo, dùng điện thoại khi cho X. ăn, cho X. ăn lại đồ ăn đã nhả ra.

Bên cạnh đó tôi đã có hành vi lôi kéo thao túng phụ huynh, lừa dối phụ huynh, bỏ đói các con, để các con khát, nóng...".

Một số phụ huynh phản ảnh con mình bị bỏ đói. Con đi học về đói run hai tay, cầm chén bưng khắp lớp xin các cô nhưng không cô nào cho. Các con đau ốm triền miên...

Sau khi xảy ra vụ việc, UBND phường Hòa Xuân đã tạm đình chỉ nhóm trẻ này để điều tra, xác minh.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khởi tố vụ án tai nạn giao thông khiến nhiều người thương vong trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Chiều 14/7, Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an huyện Gia Lộc) đã ra quyết định khởi tố vụ án "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ" đối với vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào lúc 8 giờ 58 phút, ngày 11/7, tại Km 49 + 400, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng theo hướng Hà Nội đi Hải Phòng thuộc địa phận thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.