Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 08/11/2022 07:45 (GMT+7)

Cuộc sống TiTi (HKT) thay đổi 180 độ kể từ khi lấn sân sang 'nghề tay trái'

TiTi cho biết anh chọn cùng lúc hai con đường và xem 'nghề tay trái' như là con đường phụ để đảm bảo nguồn thu nhập vững chắc hơn.

Mới đây mạng xã hội "dậy sóng" trước hình ảnh ca sĩ TiTi xuất hiện bên trong sòng bạc. Ngay sau đó phía nam ca sĩ đã lên tiếng đính chính thông tin, tuy nhiên cái tên TiTi vẫn trở thành chủ đề được dân mạng bàn tán xôn xao.

Cuộc sống TiTi (HKT) thay đổi 180 độ kể từ khi lấn sân sang 'nghề tay trái' Ảnh 1
Ca sĩ TiTi bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội khi xuất hiện tại một sòng bạc ở Campuchia.

Có thể thấy kể từ ngày tách ra hoạt động solo, TiTi đã có những sự thay đổi ngoạn mục, đặc biệt là từ thời điểm nam ca sĩ lấn sân sang "nghề tay trái" - kinh doanh.

Theo đó kể từ khi tham gia hoạt động kinh doanh, TiTi đã thay đổi hình ảnh, từ một ca sĩ gây tranh cãi về phong cách ăn mặc cho đến hình ảnh doanh nhân, trưởng thành và quý ông hơn nhiều.

Cuộc sống TiTi (HKT) thay đổi 180 độ kể từ khi lấn sân sang 'nghề tay trái' Ảnh 2
Cuộc sống TiTi (HKT) thay đổi 180 độ kể từ khi lấn sân sang 'nghề tay trái' Ảnh 3
Nam ca sĩ thay đổi 180 độ kể từ khi bước chân vào con đường kinh doanh, hướng đến hình ảnh nghệ sĩ kiêm vai trò doanh nhân.

Bên cạnh đó anh cũng thường xuyên check-in bên dàn xế hộp bạc tỷ cùng những chuyến du lịch trong và ngoài nước sang chảnh khiến các fan không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ.

Xuất hiện trong một talkshow, TiTi từng chia sẻ về "nghề tay trái" của bản thân gặp không ít chông gai trong những ngày đầu khởi nghiệp.

Cuộc sống TiTi (HKT) thay đổi 180 độ kể từ khi lấn sân sang 'nghề tay trái' Ảnh 4

TiTi trải lòng với khán giả: "Trong hai con đường giữa nghệ thuật và kinh doanh phải bổ trợ nhau, thời điểm đầu khi mới bước chân ra kinh doanh thì vô cùng khó khăn, phải tìm con đường đi và xây dựng tốt hướng kinh doanh, để làm sao hai con đường này không bị xáo trộn".

"Đi hát và kinh doanh là hai thứ tồn tại song song, nghệ thuật là đam mê từ nhỏ, kinh doanh thì mình chỉ muốn thông qua đó có được nguồn kinh tế ổn định hơn", nam ca sĩ chia sẻ khi được hỏi về sự quan trọng của việc đi hát và kinh doanh.

Xem thêm: Phía ca sĩ TiTi (HKT) lên tiếng về hình ảnh ngồi ôm tiền ở sòng bạc

Cuộc sống TiTi (HKT) thay đổi 180 độ kể từ khi lấn sân sang 'nghề tay trái' Ảnh 5
TiTi cũng thường xuyên xuất hiện bên dàn xế hộp đắt đỏ.

Liên quan đến hình ảnh TiTi kề cạnh "núi tiền" trong sòng bạc, phía nam ca sĩ đã có những chia sẻ độc quyền với SAOstar: "Hình ảnh này xảy ra vào tháng 7, TiTi sang Campuchia để thăm một người bạn, khi qua đến nơi thì một người bạn hẹn TiTi đến địa chỉ này thì TiTi vô tình đến. Lúc đó TiTi đến mới biết bạn mình đang chơi bài thì trong quá trình đó TiTi vào thì người bạn đó đi vệ sinh. Trong lúc bạn đó đi vệ sinh thì TiTi ngồi giữ tiền giùm mà thôi".

Cuộc sống TiTi (HKT) thay đổi 180 độ kể từ khi lấn sân sang 'nghề tay trái' Ảnh 6

Bên cạnh đó phía quản lý nam ca sĩ cũng cho biết TiTi không biết chơi bài và cũng không đủ số tiền lớn như thế để chơi. Phía nam ca sĩ cho biết: "TiTi không biết chơi bài, đồng thời trong giai đoạn đó lịch trình đi diễn cũng TiTi cũng xuyên suốt luôn. TiTi chỉ ngồi giữ tiền giùm mà thôi chứ TiTi làm gì có tiền mà chơi bài".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.