Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 28/09/2023 16:43 (GMT+7)

Đàn cá Koi vượt ao bơi tung tăng trên sân Uỷ ban huyện, clip ghi cảnh hy hữu

Trưa 28/9, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh đàn cá Koi vơi tung tăng trong sân ngập nước mưa ở UBND huyện Ý Yên (Nam Định) thu hút đông đảo người xem.

Có thể thấy, trong clip là hình ảnh cả đàn hàng chục con cá Koi đang bơi vòng quanh trên mặt sân UBND huyện ngập nước. Ngoài ra clip còn xuất hiện 2 người đang mặc áo mưa đứng ở 2 hướng nhằm mục đích lùa đàn cá bơi ra phía ngoài.

Kèm theo clip là dòng chia sẻ ngắn ngủi: "Bất lực nhìn gần tỷ trôi theo dòng nước".

Sau khi hình ảnh kèm thông tin được đăng tải đã thu hút sự theo dõi từ cư dân mạng.

Trước chia sẻ trên, thông tin trên báo Tri Thức Cuộc Sống, ông Nguyễn Huy Liệu, Phó Chủ tịch UBND huyện Ý Yên (Nam Định) cho biết, hình ảnh đàn cá koi được chia sẻ trên mạng là ở UBND huyện này, sự việc xảy ra vào sáng cùng ngày. Đàn cá được thả dưới ao gần khu vực bếp ăn của UBND huyện.

Tuy nhiên, do sáng nay trên địa bàn có mưa lớn, hệ thống thoát nước không kịp dẫn đến ngập trên sân. Vì vậy mà đàn cá đã bơi theo dòng nước vào khuôn viên ở khu vực bếp.

Cũng theo Phó Chủ tịch UBND huyện Ý Yên, hiện đơn vị đã xử lý xong, đàn cá đã được đưa về ao.

Đàn cá Koi vượt ao bơi tung tăng trên sân Uỷ ban huyện, clip ghi cảnh hy hữu Ảnh 1

Trước đó, từ ngày 26/9 đến nay, trên địa bàn tỉnh Nam Định có mưa lớn kéo dài với tổng lượng mưa đến hàng trăm mm. Lượng mưa trên địa bàn thành phố Nam Định đo được 105mm; đặc biệt cơn mưa rạng sáng nay (28/9) trong vòng 1 giờ lượng mưa đo được 66mm.

Trận mưa xối xả khiến một số tuyến đường ngập sâu như khu vực chân cầu Đò Quan, Hàng Thao, Trần Huy Liệu, Nguyễn Du, Vị Hoàng... Nước dâng cao quá nửa bánh xe, gây cản trở cho người và phương tiện lưu thông. Sáng 28/9, trước tình hình mưa lụt nhiều nơi, một số trường học trên địa bàn thành phố Nam Định đã chủ động cho học sinh nghỉ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tăng trần giá vé máy bay nội địa từ ngày 01/3/2024
Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành Thông tư số 34/2023/TT-BGTVT về sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 17/2019/TT-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải ban hành khung giá dịch vụ vận chuyển hành khách trên các đường bay nội địa. Thông tư 34/2023/TT-BGTVT có hiệu lực từ ngày 01/3/2024.
Bộ Công an đề xuất quy định dao là vũ khí
Bộ Công an vừa hoàn tất dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) để lấy ý kiến đóng góp của các cơ quan, tổ chức và cá nhân. Trong đó, Bộ này đề xuất quy định dao có tính sát thương cao là một trong các loại vũ khí, thay vì quy định hiện hành.