Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 28/09/2023 18:41 (GMT+7)

Góc đáng yêu: Mải che mưa cho vợ, cụ ông quên béng đứa cháu trai bồng trên tay

Tình huống đáng yêu và thú vị này của đôi vợ chồng già khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội vừa chia sẻ khoảnh khắc cực đáng yêu của một cụ ông và một cụ bà, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

(Video: Cụ ông mải che ô cho cụ bà, quên mất cả cháu trai đang bồng trên tay. Nguồn: Cột sống GenZ).

Theo đoạn clip ghi lại, cụ ông một tay bế theo cháu trai nhỏ và xách theo túi đồ vừa mua, tay còn lại cầm ô che mưa; còn cụ bà thong thả bước đi trước.

Đáng chú ý, vì thương vợ, cụ ông cứ mãi đi theo và che ô cho cụ bà mà quên là trên tay mình còn cháu trai cũng cần được che mưa.

Góc đáng yêu: Mải che mưa cho vợ, cụ ông quên béng đứa cháu trai bồng trên tay Ảnh 1

Tình huống thú vị và dễ thương này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tình cảm mà cụ ông dành cho cụ bà khiến nhiều người ngưỡng mộ, dù tay bận bế cháu, tay bận xách đồ nhưng vẫn luôn sợ vợ bị ướt mưa.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng không khỏi đồng cảm cho cậu bé nhỏ, chỉ vì ông quá thương bà mà vô tình quên đi cháu trai chút xíu mà thôi.

Cư dân mạng để lại bình luận như sau:

"Vợ ông là nhất, cháu chỉ là thứ hai thôi"

"Cụ bà hạnh phúc nhất năm đây rồi, nhìn cách ông sốt sắng che mưa cho bà là biết, ông thương bà đến nhường nào"

"Đáng yêu thật sự, về già chỉ mong được thế này thôi. Cơ mà tội cậu bé trai quá đi thôi, ông quên che mưa cho cả cháu rồi".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tăng trần giá vé máy bay nội địa từ ngày 01/3/2024
Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành Thông tư số 34/2023/TT-BGTVT về sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 17/2019/TT-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải ban hành khung giá dịch vụ vận chuyển hành khách trên các đường bay nội địa. Thông tư 34/2023/TT-BGTVT có hiệu lực từ ngày 01/3/2024.