Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 23/03/2023 14:47 (GMT+7)

Háo hức đến khách sạn theo mời gọi của 'sugar baby', 'sugar daddy' không ngờ đến cảnh kinh hoàng sau đó

Ngày 22/3, Công an quận Ba Đình (TP Hà Nội) vừa tiến hành khởi tố bị can, bắt tạm giam Đ.T.Q (17 tuổi, Mai Dịch, Hà Nội) cùng 5 đối tượng "tuổi teen" khác về hành vi cướp tài sản.

VOV đưa tin, do biết nhiều người có nhu cầu tìm "sugar baby" nên Đ.T.Q cùng các bạn dàn cảnh, đăng tải trên mạng xã hội tuyển "sugar daddy" (mối quan hệ này là daddy chu cấp tiền còn baby phục vụ về tình cảm).

Khi thấy "con mồi" đã mắc bẫy, Đ.T.Q hẹn tại một phòng ở nhà nghỉ thuộc Hoài Đức (Hà Nội) rồi nhắn số phòng cho các bạn.

Khi nạn nhân vào phòng cùng Q., nhóm bạn của Q. cầm dao xông vào, dùng máy ảnh quay, chụp và cáo buộc người này quan hệ với trẻ em. Hoảng sợ, nạn nhân đã phải giao nộp tài sản.

Với thủ đoạn trên, từ ngày 16/2 đến 19/2, nhóm này đã cướp của ba người đàn ông với tổng số tiền 57 triệu đồng.

Háo hức đến khách sạn theo mời gọi của 'sugar baby', 'sugar daddy' không ngờ đến cảnh kinh hoàng sau đó Ảnh 1
Các đối tượng trong vụ án. Ảnh: VOV.

Theo Zing, ngày 16/2, Q. hẹn một người đàn ông đến khách sạn ở huyện Hoài Đức, Hà Nội. Khi thiếu nữ này đang cùng người đàn ông trong phòng, Đ. và H.P.K. (17 tuổi) phá cửa lao vào, dùng dao uy hiếp nạn nhân, đe dọa phải đưa tiền.

Do không có tiền mặt, nạn nhân bị nhóm này đưa đến tiệm cầm đồ bán xe máy với giá 20 triệu đồng. Nhận số tiền này, Q. và Đ. chia cho K. 1 triệu đồng.

Ngoài ra, với thủ đoạn tương tự, nhóm của Q. còn thực hiện thêm 2 vụ cướp tài sản khác, chiếm đoạt 37 triệu đồng.

Theo cảnh sát, ngày 20/2, Q. hẹn một người đàn ông 42 tuổi tại nhà của người này ở quận Ba Đình. Tại đây, nạn nhân khóa cửa nên đồng phạm của Q. không thể tiếp cận. Thấy vậy, Q. tự quay lại một số hành động "tình cảm" của đối phương rồi tìm cách bỏ về.

Sau đó, cả nhóm kéo đến đến đập phá cửa nhà người đàn ông trên. Khi được mời vào nhà nói chuyện, các bị can uy hiếp chủ nhà rồi cướp tivi đem đi tiêu thụ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo khẩn vụ bằng tiến sĩ của Thượng toạ Thích Chân Quang
Ngày 25/5/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn hoả tốc số 3136/BGDĐT-GDĐH gửi Trường Đại học Luật Hà Nội, về việc báo cáo về quá trình tuyển sinh, đào tạo đối với Nghiên cứu sinh Vương Tấn Việt - tức Thượng toạ Thích Chân Quang, Trụ trì Thiền tôn Phật Quang (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).