Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 09/11/2022 10:20 (GMT+7)

Hậu bị phát hiện tại sòng bạc, TiTi (HKT) lại gây xôn xao với hình ảnh tay đầy ắp tiền

Dân mạng không ngừng xôn xao trước hình ảnh này của TiTi.

Vừa qua, mạng xã hội đã chia sẻ rầm rộ hình ảnh một nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz xuất hiện bên trong sòng bạc cùng với một "núi" tiền trước mặt. Ngay sau đó dân mạng đã "réo gọi" ca sĩ TiTi - thành viên nhóm nhạc HKT.

Hậu bị phát hiện tại sòng bạc, TiTi (HKT) lại gây xôn xao với hình ảnh tay đầy ắp tiền Ảnh 1

Phía ca sĩ TiTi chia sẻ độc quyền với SAOstar: "Hình ảnh này xảy ra vào tháng 7, TiTi sang Campuchia để thăm một người bạn, khi qua đến nơi thì một người bạn hẹn TiTi đến địa chỉ này thì TiTi vô tình đến. Lúc đó TiTi đến mới biết bạn mình đang chơi bài thì trong quá trình đó TiTi vào thì người bạn đó đi vệ sinh. Trong lúc bạn đó đi vệ sinh thì TiTi ngồi giữ tiền giùm mà thôi.

Bên cạnh đó phía quản lý nam ca sĩ cũng cho biết TiTi không biết chơi bài và cũng không đủ số tiền lớn như thế để chơi. Phía nam ca sĩ cho biết: "TiTi không biết chơi bài, đồng thời trong giai đoạn đó lịch trình đi diễn cũng TiTi cũng xuyên suốt luôn. TiTi chỉ ngồi giữ tiền giùm mà thôi chứ TiTi làm gì có tiền mà chơi bài".

Hậu bị phát hiện tại sòng bạc, TiTi (HKT) lại gây xôn xao với hình ảnh tay đầy ắp tiền Ảnh 2

Câu chuyện vừa tạm lắng xuống thì mới đây, nhiều người lại được phen xôn xao với hình ảnh TiTi tay đầy ắp tiền. Nam ca sĩ còn ăn vận rất sang chảnh, trông như một anh chàng dân chơi thứ thiệt.

Hậu bị phát hiện tại sòng bạc, TiTi (HKT) lại gây xôn xao với hình ảnh tay đầy ắp tiền Ảnh 3

Thế nhưng, những hình ảnh này thật ra chỉ là phân cảnh trong MV mới của TiTi. Việc xuất hiện hình ảnh nam ca sĩ tay cầm xấp tiền trong một cảnh quay đã khiến không ít người liên tưởng đến hình ảnh được lan truyền trước đó.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến nghi ngờ về việc nam ca sĩ phát hành MV khá nhanh sau khi những hình ảnh gây ồn ào được phát tán. Cũng không loại trừ khả năng đây là sản phẩm được anh chàng lên kế hoạch trước đó nhưng chẳng may gặp phải sự cố giữa chừng.

Hậu bị phát hiện tại sòng bạc, TiTi (HKT) lại gây xôn xao với hình ảnh tay đầy ắp tiền Ảnh 4
Hậu bị phát hiện tại sòng bạc, TiTi (HKT) lại gây xôn xao với hình ảnh tay đầy ắp tiền Ảnh 5

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.