Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 08/11/2022 17:04 (GMT+7)

TiTi (HKT) ăn vận bảnh bao, tự tin xuất hiện trên mạng xã hội sau khi lộ ảnh ở Campuchia

Một số khán giả cho rằng dường như TiTi không quá để tâm tới ồn ào vừa qua tại Campuchia.

Vào ngày 7/11 vừa qua, cư dân mạng đều đồng loạt chuyền tay nhau hình ảnh được cho là TiTi (HKT) đang tham gia một hoạt động tại một sòng bạc ở Campuchia. Ngay lập tức phía quản lý của nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên, người này cho biết TiTi vô tình đến địa chỉ của một người bạn gửi mới biết đó là sòng bạc.

Mới đây trên trang cá nhân, TiTi đã có động thái đầu tiên kể từ khi lộ ảnh "trông tiền" cho bạn. Cụ thể nam ca sĩ đăng tải hình ảnh tại một không gian đầy sang trọng. Anh chàng còn ăn vận đầy bảnh bao và kèm theo dòng chú thích ngắn gọn: "Nếu như ngày xưa".

TiTi (HKT) ăn vận bảnh bao, tự tin xuất hiện trên mạng xã hội sau khi lộ ảnh ở Campuchia Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của TiTi kể từ khi vướng vào ồn ào tại Campuchia.

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đã chia ra làm hai luồng ý kiến. Một bên thì ra sức khen ngợi vẻ điển trai đáng ngưỡng mộ của TiTi, bên còn lại không ngừng truy hỏi về khoảnh khắc nam ca sĩ "trông tiền" giúp bạn ở đất khách quê người: "Vẫn đang buồn cười vụ trông tiền nha", "Đẹp trai quá sếp", "Tuyệt vời quá anh", "Không có nếu như"...

Cụ thể phía đại diện của TiTi chia sẻ với SAOstar: "Hình ảnh này xảy ra vào tháng 7, TiTi sang Campuchia để thăm một người bạn, khi qua đến nơi thì một người bạn hẹn TiTi đến địa chỉ này thì TiTi vô tình đến. Lúc đó TiTi đến mới biết bạn mình đang chơi bài thì trong quá trình đó TiTi vào thì người bạn đó đi vệ sinh. Trong lúc bạn đó đi vệ sinh thì TiTi ngồi giữ tiền giùm mà thôi".

TiTi (HKT) ăn vận bảnh bao, tự tin xuất hiện trên mạng xã hội sau khi lộ ảnh ở Campuchia Ảnh 2
Trong những năm gần đây, nam ca sĩ thường xuyên check-in bên cạnh các siêu xe sang chảnh khiến đông đảo khán giả vô cùng choáng ngợp.
TiTi (HKT) ăn vận bảnh bao, tự tin xuất hiện trên mạng xã hội sau khi lộ ảnh ở Campuchia Ảnh 3
Hiện tại anh vẫn thường xuyên nhận lời biểu diễn ở một số sân khấu và tập trung vào việc điều hành công việc kinh doanh.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.