Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 25/08/2023 14:38 (GMT+7)

Hậu rao bán xe G63, Hiền Hồ tiếp tục 'gặp biến' gây xôn xao

Hiền Hồ tiếp tục khiến nhiều cư dân mạng tranh luận về sự trở lại của mình.

Vừa qua, Hiền Hồ đã trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới do Tiên Cookie sáng tác. Tuy nhiên mới đây, ca khúc này đã khiến nhiều khán giả thắc mắc vì giai điệu quen thuộc, đặt ra nghi vấn là một sản phẩm "xào nấu" lại.

Cụ thể, một kênh TikTok đã đăng tải đoạn clip Hiền Hồ hát ca khúc mới, dưới bình luận nhiều khán giả cho rằng giai điệu phần điệp khúc rất giống với Ai khóc nỗi đau này của Bảo Anh và Bên trên tầng lầu của Tăng Duy Tân.

Hậu rao bán xe G63, Hiền Hồ tiếp tục 'gặp biến' gây xôn xao Ảnh 1

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác cũng chê bai ca khúc mới của Hiền Hồ quá... ngang và nhạt nhẽo. Vốn được yêu thích khi hát ballad, Hiền Hồ từng nhận về khá nhiều lời chê bai khi chuyển hướng hát những ca khúc sôi động, tiết tấu.

Hậu rao bán xe G63, Hiền Hồ tiếp tục 'gặp biến' gây xôn xao Ảnh 2

Sau nhiều ngày ra mắt, ả MV chính thức lẫn phiên bản dance của Khóc ở trong club nhận về loạt "thành tích" chẳng mấy khả quan. So với Hiền Hồ ở thời điểm cứ ra nhạc là hit hay nắm trong tay loạt MV trăm triệu view, thì Hiền Hồ ở thời điểm hiện tại rõ ràng đang có cú trượt dài khó lòng níu lại được.

Thế lực 'chặn đường' Hiền Hồ trở lại showbiz? Ảnh 2

Từ việc này có thể thấy được sự kiên quyết của khán giả trong công cuộc tẩy chay Hiền Hồ. Đó không phải là trào lưu, không phải là sự bộc phát nhất thời mà đã trở thành một suy nghĩ ăn sâu vào khán giả mỗi khi nhìn thấy cái tên Hiền Hồ xuất hiện.

Thế lực 'chặn đường' Hiền Hồ trở lại showbiz? Ảnh 3

Chưa rõ Hiền Hồ kỳ vọng gì trong lần trở lại này, thế nhưng rõ ràng khán giả đang nắm trong tay quyền "sinh sát" nếu nữ ca sĩ vẫn muốn trở lại showbiz hoạt động. Còn nhớ trước đó, nhiều đêm nhạc đã phải hủy bỏ vì khán giả gay gắt phản đối sự có mặt của Hiền Hồ. Suốt một thời gian dài, nữ ca sĩ hầu như không có show diễn, không xuất hiện trên TV cũng như không góp mặt trong bất kỳ chiến dịch của các nhãn hàng.

Sau ồn ào, lượng người phản đối Hiền Hồ quá lớn, lấn át hoàn toàn cộng đồng nhỏ nhoi những người vẫn hâm mộ nữ ca sĩ. Điều này chính là rào cản lớn nhất nếu Hiền Hồ muốn trở lại showbiz, vì thực tế, rất hiếm những chương trình hay sự kiện có đủ can đảm mời nữ ca sĩ tham gia biểu diễn.

Thế lực 'chặn đường' Hiền Hồ trở lại showbiz? Ảnh 4

Có thể sau lùm xùm đó, Hiền Hồ vẫn sống ổn, tuy nhiên để nói về tương lai trở lại showbiz và tiếp tục kiếm tiền bằng ca hát thì hầu như rất khó. Chỉ khi nào Hiền Hồ nhận được sự tha thứ từ số đông khán giả thì may ra con đường trở lại showbiz của nữ ca sĩ sẽ có thêm chút hy vọng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Người già có nên uống vitamin hằng ngày?
Vitamin và khoáng chất có vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của người già nhưng không có nghĩa là được tự ý bổ sung các dưỡng chất này một cách tùy tiện. Việc người già uống gì, uống thế nào cần có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa...