Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 08/08/2023 19:08 (GMT+7)

Hồ Văn Cường dành tặng món quà đặc biệt cho mẹ nuôi Phi Nhung?

Những hình ảnh mới của Hồ Văn Cường khiến khán giả tò mò.

Mới đây, trong các hội nhóm FC của Hồ Văn Cường đã xuất hiện một số hình ảnh do người hâm mộ đăng tải được cho là tạo hình của nam ca sĩ trong MV mới sắp sửa phát hành. Sau khoảng thời gian dài chăm chỉ chạy show, Hồ Văn Cường cũng đã bắt đầu khởi động lại các dự án âm nhạc cá nhân trong năm 2023.

Âm thầm quay MV mới, Hồ Văn Cường hé lộ tạo hình khiến fan xôn xao Ảnh 1

Trong một số hình ảnh được người hâm mộ hé lộ, có thể thấy MV ca nhạc sắp tới của Hồ Văn Cường sẽ tiếp tục là một bài hát về quê hương. Phần tạo hình của Hồ Văn Cường cũng khiến người hâm mộ thích thú khi hóa thân thành một chàng trai khôi ngô, tuấn tú với trang phục đơn giản, phù hợp với bối cảnh đồng quê.

Âm thầm quay MV mới, Hồ Văn Cường hé lộ tạo hình khiến fan xôn xao Ảnh 2
Âm thầm quay MV mới, Hồ Văn Cường hé lộ tạo hình khiến fan xôn xao Ảnh 3

Đáng chú ý, theo chia sẻ từ fan thì MV này sẽ có tên Người ơi đừng bỏ quê. Điều này khiến một số khán giả tinh ý nhận ra cách đây hơn 6 năm, Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung từng cho ra mắt MV Bỏ quê. Phải chăng việc Hồ Văn Cường thực hiện MV Người ơi đừng bỏ quê chính là một món quà đặc biệt cho thấy nam ca sĩ vẫn nhớ thương mẹ nuôi Phi Nhung?

Hồ Văn Cường dành tặng món quà đặc biệt cho mẹ nuôi Phi Nhung? Ảnh 4
Hồ Văn Cường dành tặng món quà đặc biệt cho mẹ nuôi Phi Nhung? Ảnh 5

Thời gian qua, Hồ Văn Cường đã hoạt động ca hát một cách đầy tích cực, không còn là một cậu bé nhút nhát khi đứng trên sân khấu, Hồ Văn Cường giờ đây đã trở thành một nam ca sĩ có khả năng làm chủ sân khấu tốt, cách ăn nói duyên dáng khiến cho các đêm diễn của anh chàng luôn nhận được sự ủng hộ đầy nồng nhiệt từ khán giả.

Ngoài việc trở thành một cái tên "đắt show" ở nhiều sân khấu ca nhạc, phòng trà, Hồ Văn Cường cũng là nhân vật nhận về nhiều sự bàn tán từ cư dân mạng khi cứ sau một đêm diễn, nam ca sĩ khiến ai cũng phải trầm trồ khi được khán giả tặng những món quà vô cùng giá trị.

Hồ Văn Cường được khen vì một hành động trong lúc chụp ảnh cùng khán giả Ảnh 5

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những thông tin được tích hợp trên thẻ căn cước
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới, khoa học hiện nay đã chứng minh, cùng với vân tay, mống mắt của một người có cấu trúc đường vân phức tạp và duy nhất, không thay đổi nhiều theo thời gian. Do đó, bên cạnh việc thu thập vân tay, Luật Căn cước đã bổ sung quy định thu thập mống mắt trong thông tin căn cước để làm cơ sở đối soát và xác thực thông tin của mỗi cá nhân; hỗ trợ trong những trường hợp không thu nhận được vân tay của một người.
Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.