Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 19/01/2023 14:07 (GMT+7)

Hồ Văn Cường tiếp tục gặp sự cố, danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy đang trực tiếp xử lý

Bài đăng trên trang FC Hồ Văn Cường thu hút nhiều sự quan tâm!

Trước đó, khi đăng tải ca khúc Mùa xuân bên nhau - món quà tinh thần mà Hồ Văn Cường cho ra mắt để dành tặng cho người hâm mộ đã được đón nhận nhiệt tình. Đặc biệt, đính kèm bên dưới phần bình luận, Hồ Văn Cường cũng đã cho biết: "Con chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ và đón một mùa Xuân an lành ạ. Cả nhà nhớ ủng hộ ca khúc Xuân của con nhé. Còn nhiều ca khúc Xuân khác nữa, con sẽ sớm gửi đến cả nhà cùng hưởng thức với con ạ".

Hồ Văn Cường tiếp tục gặp sự cố, danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy đang trực tiếp xử lý Ảnh 1

Có thể thấy, không chỉ có Mùa xuân bên nhau, mà trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, nam ca sĩ cũng sẽ cho ra mắt thêm một số ca khúc khác gửi tặng đến người hâm mộ. Mới đây, trang fanpage Hồ Văn Cường đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh nam ca sĩ xuất hiện trong phòng thu, say sưa thể hiện một ca khúc nhạc Xuân. Có lẽ đây chính là món quà tiếp theo mà Hồ Văn Cường từng nhắc đến trong phần bình luận.

Đặc biệt, FC Hồ Văn Cường cũng đính kèm dòng chú thích: "Chào cả nhà ạ! Hôm trước bạn Cường có hứa có một vài bài nhạc xuân sẽ gửi tặng cả nhà nhưng hiện tại kênh HỒ VĂN CƯỜNG Official có một chút xíu trục trặc thủ tục chuyển nhượng kênh nên chưa thể post được.

Bác Ba và bác Thuỵ có hỗ trợ nhưng vẫn chưa xử lý xong và bác Ba vẫn đang làm việc để hỗ trợ giải quyết một cách nhanh nhất nên cả nhà cố gắng chờ thêm xíu nha! Bác Ba hỗ trợ xử lí xong là bạn Cường sẽ gửi tặng đến cả nhà liền! Hy vọng là sẽ kịp trong Tết này".

Hồ Văn Cường tiếp tục gặp sự cố, danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy đang trực tiếp xử lý Ảnh 2

Theo đó, những ca khúc mà Hồ Văn Cường chuẩn bị đã không thể ra mắt trong thời gian này vì kênh Youtube HỒ VĂN CƯỜNG Official đang gặp một số vấn đề trục trặc khiến những ca khúc này không thể đăng tải lên kênh được. FC Hồ Văn Cường cũng tiết lộ nam danh ca Ngọc Sơn cũng như Bầu Thụy đang trong quá trình hỗ trợ nam ca sĩ xử lý vấn đề này, cũng như trấn an người hâm mộ rằng sau khi mọi chuyện ổn thỏa thì các ca khúc nhạc Xuân của Hồ Văn Cường sẽ được đăng tải như đã hứa.

Hồ Văn Cường tiếp tục gặp sự cố, danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy đang trực tiếp xử lý Ảnh 3

Vừa qua, trong các group FC của Hồ Văn Cường đã lan truyền loạt thông tin thất thiệt về nam ca sĩ. Đáng nói trong đó, xuất hiện hàng loạt video, bài viết thông báo Hồ Văn Cường qua đời. Ngay khi nhìn thấy những bài đăng này, fan Hồ Văn Cường đã tổng hợp lại những thông tin, hình ảnh và yêu cầu báo cáo các kênh Youtube xóa bỏ. Trong trường hợp các kênh Youtube này không xóa và tiếp tục đăng tải thông tin sai lệch, FC Hồ Văn Cường cho biết sẽ nhờ Pháp luật vào cuộc.

Hồ Văn Cường tiếp tục gặp sự cố, danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy đang trực tiếp xử lý Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới