Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 05/10/2022 10:30 (GMT+7)

Một gia đình ở đảo Gran Canaria lập kỷ lục có 12 anh chị em già nhất thế giới

12 anh em đều sinh ra và lớn lên tại Moya, một thị trấn ở phía bắc đảo Gran Canaria.

Mới đây, một gia đình ở Tây Ban Nha đã lập kỷ Guiness thế giới khi cộng tổng tuổi của 12 anh chị em còn sống lại và nhận kết quả là 1.058 năm 249 ngày.

Một gia đình ở đảo Gran Canaria lập kỷ lục có 12 anh chị em già nhất thế giới Ảnh 1
Gia đình Hernández-Pérez lập kỷ lục già nhất thế giới với tổng số tuổi lên tới 1.058 năm 249 ngày.

Được biết 12 người con của ông bà Hernandez-Perez, gồm 7 trai, 5 gái và hiện có độ tuổi từ 76-97. Họ sinh ra và lớn lên tại Moya, một thị trấn ở phía bắc đảo Gran Canaria.

Một người thân trong gia đình tiết lộ với Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guiness rằng gia đình họ chưa bao giờ nghĩ sẽ phá kỷ lục thế giới, nhưng câu chuyện này đã giúp gia đình họ trở nên gắn kết hơn.

Một gia đình ở đảo Gran Canaria lập kỷ lục có 12 anh chị em già nhất thế giới Ảnh 2
Họ sinh sống và tìm cách nuôi con trên đảo Gran Canaria.

Trước đó Tổ chức Kỷ lục Guiness thế giới ghi nhận một gia đình 12 anh chị em ở Pakistan lập kỷ lục có tuổi thọ già nhất với tổng số tuổi là 1.042 tuổi và 315 ngày.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.