Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 26/05/2024 08:48 (GMT+7)

Muốn gì ở Thương Tín chống gậy đi không nổi khi sẵn sàng chi 35 triệu cát xê?

Chi 35 triệu đồng để mời Thương Tín đến hát tại các sự kiện, cuộc vui, đám cưới… thực sự khán giả muốn xem và cần xem gì khi chính sức khỏe nam nghệ sĩ cũng không được đảm bảo?

Giữa tháng 5/2024, Thương Tín bỗng dưng xuất hiện trên mạng xã hội với diện mạo gầy gò, chống gậy đi mua thức ăn. Sức khỏe xuống nghiêm trọng của nam nghệ sĩ khiến ai nấy đều xót xa.

Trong trao đổi với Tạp chí điện tử SAOstar, Tô Hiếu - người cưu mang Thương Tín, cho biết: Từ khi về Phan Rang, sức khỏe Thương Tín đã yếu thấy rõ. Cụ thể, chân Thương Tín không còn di chuyển bình thường do di chứng đột quỵ và tuổi tác cao. “Anh ấy thường xuyên cần gậy hỗ trợ”, Tô Hiếu nói.

Muốn gì ở Thương Tín chống gậy đi không nổi khi sẵn sàng chi 35 triệu cát xê? Ảnh 1
Sau lùm xùm tiền bạc, mối quan hệ của Thương Tín với Tô Hiếu đã rạn nứt.

Thế nhưng, suốt thời gian trên, báo chí vẫn liên tục đưa tin Thương Tín được nhận show diễn ở Ninh Thuận, TPHCM, Đà Lạt… với mức cát-xê hậu hĩnh. Thậm chí, nhiều chủ tiệc đã trả hơn 35 triệu đồng để có thể mời Thương Tín góp vui tại sự kiện Đà Nẵng.

Khán giả đặt câu hỏi: Liệu Thương Tín còn đủ sức khoẻ để nhận show và hát trên sân khấu? Và thực sự mọi người đang cần gì ở một diễn viên “vang bóng một thời” mà đắt show như thế, khi rất nhiều ca sĩ trẻ, nghệ sĩ mới nổi lên mỗi ngày?

Muốn gì ở Thương Tín chống gậy đi không nổi khi sẵn sàng chi 35 triệu cát xê? Ảnh 2
Nghệ sĩ Thương Tín thường xuyên xuất hiện diện mạo già nua, ốm yếu.

Thực tế, Thương Tín từng thừa nhận: “Tôi không hát nổi nữa nhưng Tô Hiếu vẫn kêu tôi đi hát. Khán giả cũng biết nên chủ yếu họ muốn gặp tôi là chính chứ hát hò gì được”.

Ban đầu, nam nghệ sĩ bày tỏ bản thân đã nhận mức cát-xê 7 triệu đồng/show. Với thu nhập này, cư dân mạng cho rằng Thương Tín kiếm tiền một ngày bằng cả tháng lương của lao động phổ thông. Thế nhưng, ai cũng thừa hiểu, chính cái “name” Thương Tín mới là thứ đánh đổi ra mức thu nhập, chứ không phải giọng hát.

Thương Tín là một minh tinh màn bạc của thời kỳ trước. Nhắc đến nghệ sĩ Thương Tín, khán giả sẽ nhớ ngay đến vai Sáu Tâm trong "Biệt động Sài Gòn" hay thiếu tá Lưu Kỳ Vọng trong "Ván bài lật ngửa", tướng cướp Bạch Hải Đường lỳ lợm trong "Săn bắt cướp”… Thậm chí, trong một chia sẻ trên Thanh Niên, Thương Tín cho biết, anh được công nhận kỷ lục diễn viên đóng phim nhựa nhiều nhất trong một năm (12 phim).

Muốn gì ở Thương Tín chống gậy đi không nổi khi sẵn sàng chi 35 triệu cát xê? Ảnh 3
Ông từng là minh tinh màn bạc thời kỳ trước.

Nhờ vào danh tiếng một thời, tình yêu thương, kỷ niệm của khán giả về hình ảnh Thương Tín trong quá khứ, nam nghệ sĩ vẫn đắt show. Và sự góp mặt của Thương Tín ở tuổi xế chiều, chẳng cần phải giọng hát, tài năng, mà trở thành cái name giúp nó trở nên nổi bật, viral hơn.

Đó mới đúng là thứ khán giả cần ở Thương Tín ở tuổi xế chiều!

Nhưng câu chuyện “vang bóng một thời” ấy sẽ kéo dài bao lâu? Thương Tín sẽ tiếp tục sống nhờ sự xót thương của khán giả đến bao giờ?… Chẳng ai có thể trả lời.

Muốn gì ở Thương Tín chống gậy đi không nổi khi sẵn sàng chi 35 triệu cát xê? Ảnh 4
Khán giả mong ông giữ sức khoẻ, có chỗn nương tựa tuổi già.

Chỉ mong rằng đến khi Thương Tín không còn sức lao lao động, chính nam nghệ sĩ đã có một nơi nương tựa, hoặc thậm chí là một số tiền tiết kiệm để sống qua những ngày cuối đời.

Đó mới là mong mỏi đích thực của hàng nghìn khán giả vẫn còn yêu quý Thương Tín và của cả chính tôi!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tham gia 'Học kỳ Quân đội – Công an' giả mạo
Bộ Công an khuyến cáo người dân, để không trở thành nạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác trước những lời “mời gọi” hấp dẫn trên không gian mạng; sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, an toàn… để bảo vệ chính mình và người thân.
6 điều bạn nên ưu tiên đề cập khi phỏng vấn xin việc
Khi tham gia phỏng vấn xin việc, những câu nói: “Em không thích làm thêm giờ”, “Em rất giỏi nên cần mức lương…” hay “Em không muốn bị gò bó”… sẽ khiến bạn bị mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Nhưng nhiều ứng viên do chưa có sự chuẩn bị kỹ cộng với áp lực tâm lý vẫn thường xuyên mắc sai lầm này.