Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 10/08/2023 16:51 (GMT+7)

Nguyên nhân khiến Hiền Hồ bán xe G63 sau nhiều ngày ở ẩn?

Những hình ảnh mới được cho là Hiền Hồ khiến dân mạng không ngừng xôn xao.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng được đã không khỏi xôn xao khi trước thông tin nữ ca sĩ Hiền Hồ chia sẻ bài đăng rao bán chiếc xế hộp G63. Đáng nói, từ kiểu dáng cho đến màu sắc của chiếc xe trong bài viết do Hiền Hồ chia sẻ lại trùng khớp với chiếc xế hộp G63 mà nữ ca sĩ từng sở hữu trước đó không lâu.

Nguyên nhân khiến Hiền Hồ bán xe G63 sau nhiều ngày ở ẩn? Ảnh 1

Rất nhiều nghi vấn, giả thuyết được cư dân mạng đưa ra sau bài đăng rao bán xe của Hiền Hồ. Mới đây, trên một số diễn đàn mạng bất ngờ đăng tải một số hình ảnh được cho là Hiền Hồ đang rục rịch quay MV tái xuất làng nhạc.

Nguyên nhân khiến Hiền Hồ bán xe G63 sau nhiều ngày ở ẩn? Ảnh 2
Nguồn: This Is Mỏ Hỗn.

Trong hai bức ảnh được cộng đồng mạng lan truyền, có thể thấy đây chính là tạo hình của Hiền Hồ cho một dự án nào đó, khả năng cao chính là MV ca nhạc, rất có thể đây sẽ tiếp tục là một bản ballad buồn sẽ được Hiền Hồ ra mắt trong thời gian tới sau khoảng thời gian dài "mất tích" trên mạng xã hội.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng dường như không còn quá mặn mà khi nghe tin Hiền Hồ trở lại đường đua âm nhạc. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng nữ ca sĩ này quá "cứng đầu" dù bị tẩy chay hậu ồn ào nhưng vẫn tìm đường trở lại hoạt động nghệ thuật. Không những thế, một số cư dân mạng còn đặt ra giả thuyết rằng liệu có phải Hiền Hồ đã rao bán chiếc xế hộp G63 cách đó vài ngày để có thêm chi phí làm.... MV ca nhạc?

Nguyên nhân khiến Hiền Hồ bán xe G63 sau nhiều ngày ở ẩn? Ảnh 3
Nguyên nhân khiến Hiền Hồ bán xe G63 sau nhiều ngày ở ẩn? Ảnh 4
Nguyên nhân khiến Hiền Hồ bán xe G63 sau nhiều ngày ở ẩn? Ảnh 5

Sản phẩm âm nhạc tái xuất hậu ồn ào trước đó của Hiền Hồ là Người rất tốt không gặp sẽ tốt hơn sau khi ra mắt đã nhận về vô số lời chê bai, chỉ trích từ khán giả vì những câu chuyện lùm vừa qua. Không những thế, khán giả còn đồng lòng tẩy chay Hiền Hồ đến cùng bằng cách "nói không" với sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ.

Nguyên nhân khiến Hiền Hồ bán xe G63 sau nhiều ngày ở ẩn? Ảnh 6

Ngoài ra, các phiên bản của ca khúc này được Hiền Hồ cho ra mắt cũng nhận về con số lượt xem "lèo tèo" khi chưa đạt nổi 1 triệu lượt xem. Đây là những con số vô cùng thấp so với các sản phẩm âm nhạc từ trước đến nay của nữ ca sĩ.

Nguyên nhân khiến Hiền Hồ bán xe G63 sau nhiều ngày ở ẩn? Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.