Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 17/08/2023 08:17 (GMT+7)

Sự thật bức ảnh đống đá lớn chắn ngang cổng đám cưới gây xôn xao mạng xã hội

Theo chia sẻ, sự việc xảy ra vào trưa 14/8 tại nhà hàng T.H. ở xã Đắk Wer, huyện Đắk R'lấp, Đắk Nông. Lúc này, đám cưới sắp diễn ra, cô dâu và chú rể đang chuẩn bị đón khách.

Ngày 14/8, mạng xã hội bất ngờ lan truyền bức ảnh chụp tại nhà hàng tiệc cưới với một đống đá dăm lớn đổ chặn trước cổng.

Cụ thể, bức ảnh chụp lại cảnh tượng đống đá dăm ngồn ngộn, chắn ngang ngay cổng, lối vào tiệc cưới. Đống đá không che kín bưng toàn bộ cổng nhưng cũng chiếm hết chiều ngang, gây khó dễ cho việc ra vào. Ngoài ra, quan sát thấy nhiều kệ hoa đổ rạp, nằm ngả nghiêng dưới đất.

Nhìn bức ảnh, nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng tình huống trên là do người yêu cũ tạo ra, mục đích muốn gây ảnh hưởng đến danh dự của nhân vật chính của tiệc cưới - cô dâu và chú rể.

Sự thật bức ảnh đống đá lớn chắn ngang cổng đám cưới gây xôn xao mạng xã hội Ảnh 1
Bức ảnh đổ đá chắn ngang cổng đám cưới gây xôn xao mạng xã hội mới đây.

Được biết, sự việc xảy ra vào trưa 14/8 tại nhà hàng T.H. ở xã Đắk Wer, huyện Đắk R'lấp, Đắk Nông. Lúc này, đám cưới sắp diễn ra, cô dâu và chú rể đang chuẩn bị đón khách.

Sau khi bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội, một tài khoản nhận là phụ huynh của chú rể đăng lên Facebook nói rõ con trai và con dâu yêu nhau 7 năm, không hề có mâu thuẫn với ai. Vị phụ huynh này mong cộng đồng mạng chưa biết rõ sự thật thì đừng nói những điều không hay, không đúng về gia đình và hai con.

Sau đó, một tài khoản tự nhận là chủ nhà hàng T.H cũng đứng ra đính chính rằng sự việc không liên quan đến cô dâu, chú rể.

Trao đổi với VietNamNet, một lãnh đạo UBND xã Đắk Wer cho biết, sự việc xảy ra do mâu thuẫn giữa chủ nhà hàng và người đổ đá dăm chứ không liên quan đến cô dâu và chú rể. "Sau khi vụ việc xảy ra, chúng tôi đã yêu cầu hai bên cam kết không làm mất an ninh, trật tự tại địa phương, còn chuyện mâu thuẫn thế nào sẽ có pháp luật xử lý", vị lãnh đạo xã thông tin.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu cá nhân
Công an thành phố Hà Nội cảnh báo, thời gian qua, bên cạnh việc vay tiền qua các app thì dịch vụ cho vay tiền qua iCloud cũng ngày càng nở rộ, bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng” của các đối tượng cho vay.
Bộ Công an cảnh báo về Fentanyl - loại ma túy cực độc
Fentanyl là một loại ma túy cực độc. Dù chưa phát hiện tại Việt Nam song trước xu thế mở rộng thị trường các loại ma túy thì việc xuất hiện Fentanyl ở nước ta là tất yếu ,Trung tướng Nguyễn Văn Viện, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) Bộ Công an thông tin tại Hội nghị cung cấp thông tin tới các cơ quan báo chí nhân Tháng hành động phòng, chống ma túy (6/2002) diễn ra ngày 18/6 tại Hà Nội.
Những quy định cần lưu ý trong quá trình làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT 2024
Theo thông tin mới nhất từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh không được phép sử dụng CCCD trên VNeID để làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh năm học 2024. Quy định về điều kiện dự thi nêu rõ thí sinh phải xuất trình bản chính giấy tờ tùy thân đã sử dụng để đăng ký dự thi khi làm thủ tục dự thi. VNeID, dù có tích hợp CCCD, không được xem là giấy tờ tùy thân hợp lệ trong trường hợp này.