Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 01/05/2022 14:04 (GMT+7)

Thanh niên sát hại bạn gái, kéo lê xác ngoài đường giữa ban ngày, nhân chứng kể lại cảnh tượng 'hãi hùng'

Người đàn ông bị bắt vì tội giết người sau khi anh ta được trông thấy đang kéo thi thể bạn gái dọc theo một con đường đông đúc giữa ban ngày.

Cảnh sát Hong Kong (TQ) hôm 29/4 đã bắt giữ một người đàn ông tên Wu vì tình nghi giết người sau khi những người đi đường trông thấy anh ta kéo thi thể một phụ nữ, quấn trong chăn bông đi dọc một con phố.

Vụ việc kinh hoàng xảy ra ở Tin Shui Wai, Hong Kong.

Các cảnh sát nhận được báo cáo gây sốc vào lúc 6 giờ sáng từ một người qua đường. Người này cho biết đã nhìn thấy một người đàn ông đang đẩy tấm ván có gắn bánh xe dọc theo đường phố với một vật gì đó trông giống như thi thể nằm bên trên.

Cảnh sát đến hiện trường và bắt giữ nam thanh niên khoảng 25 tuổi.

Thanh niên sát hại bạn gái, kéo lê xác ngoài đường giữa ban ngày, nhân chứng kể lại cảnh tượng 'hãi hùng' Ảnh 1
Wu kéo xác bạn gái dọc con đường đông người qua lại.

Khi đến nơi, họ xác nhận thi thể là cô Ye, lúc này đã không còn thở và mạch không còn đập. Các nhân viên y tế xác nhận nạn nhân đã chết tại hiện trường.

Cảnh sát cho biết cô gái đã ngoài 20 tuổi và một cuộc điều tra hiện đang được tiến hành. Wu cũng đã bị bắt vì tội giết người.

Đoạn video ghi bằng camera an ninh lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một người đàn ông đang kéo thi thể trên ván có gắn bánh xe. Anh ta dừng lại tại một điểm và dựa vào lan can để thở dường như vì mệt. Lúc này đường phố vẫn đông người qua lại.

Thanh niên sát hại bạn gái, kéo lê xác ngoài đường giữa ban ngày, nhân chứng kể lại cảnh tượng 'hãi hùng' Ảnh 2
Wu được trông thấy dừng lại để nghỉ.

Một nhân chứng đã chụp ảnh Wu, kéo theo thi thể, có lúc ngã khỏi tấm ván. Thậm chí chân của thi thể còn bị hở ra khỏi tấm chăn bông.

Nhân chứng tên Ying cho biết cô đang chạy trên đường thì thấy một người đàn ông đang kéo thứ gì đó khoảng 100m trước mặt cô. Lúc đầu, cô không để ý đến nó cho đến khi cô kinh hãi khi thấy một đôi chân và một cái bụng bị lộ ra ngoài.

Ying đã kể chuyện với chồng và gọi cảnh sát.

Được biết, Ye và Wu là người yêu cũng là đồng nghiệp nhưng mới chia tay. Theo lời một người hàng xóm, Ye thường "bắt nạt bạn trai và không chung thủy".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.