Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 03/06/2024 07:40 (GMT+7)

Tiền Giang: Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Trong không khí tưng bừng của những ngày tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023- 2024, ngày 29/5, ông Nguyễn Hữu Lợi- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự và trao học bổng ở trường Tiểu học Bình Đông, xã Bình Đông (TP Gò Công).

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, ông Nguyễn Hữu Lợi- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh bày tỏ niềm vui: “Thay mặt lãnh đạo tỉnh, tôi xin ghi nhận sự phấn đấu, rèn luyện, học tập của quý thầy cô và của các em học sinh ở trường, với những kết quả trong năm học qua rất đáng khích lệ…”.

Ông Nguyễn Hữu Lợi đã trao tặng 20 suất học bổng dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, có thành tích học tập tốt trong năm học 2023- 2024, mỗi suất học bổng là 1 triệu đồng.Và trường Tiểu học Bình Đông cũng đón nhận lẵng hoa chúc mừng của vị Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang.

o-nguyen-huu-loi-1717374995.jpg

Ông Nguyễn Hữu Lợi- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang trao 20 suất học bổng dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học.

Được biết, trong năm học 2023- 2024 với sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng, nhà trường đã đạt 100% tỷ lệ học sinh 6 tuổi vào lớp 1; học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%... Về hiệu quả đào tạo, phổ cập giáo dục đào tạo đạt chuẩn 90% trở lên; về kiểm định chất lượng đạt mức 2; tổ chức lớp phổ cập bơi phù hợp với điều kiện của nhà trường.

Các phong trào Văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao có học sinh đạt giải cấp tỉnh, thành phố như: đạt 1 giải nhất, 1 giải ba cấp tỉnh môn cờ vua; 1 giải nhất cấp thành phố, 1 giải nhì cấp tỉnh môn toàn năng nữ; 1 giải nhì cấp thành phố môn bật xa nam; 1 giải nhì cấp thành phố nội dung chạy 500m nữ; 1 giải nhì cấp thành phố nội dung chạy 60m nữ; đạt giải nhất tập thể môn bóng đá nam,…

Cũng tại lễ tổng kết năm học 2023- 2024, Trường Tiểu học Bình Đông đã trao 585 phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích giỏi, xuất sắc,… của trường.

Cùng chuyên mục

Hà Nội tiến hành khảo sát chất lượng học sinh lớp 11, 12 để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp
Từ ngày 11-13/3, học sinh lớp 11, 12 toàn thành phố Hà Nội sẽ tham gia đợt khảo sát chất lượng. Đây được coi là khâu chuẩn bị quan trọng giúp học sinh làm quen cấu trúc đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông, giúp các cơ quan quản lý giáo dục, nhà trường đánh giá chất lượng học sinh, kịp thời có biện pháp điều chỉnh để nâng cao chất lượng dạy và học.

Tin mới

Táo Quân chính thức trở lại
Sau thời gian vắng bóng khiến khán giả tiếc nuối, Táo Quân bất ngờ trở lại, đánh dấu một bước chuyển mới của chương trình truyền hình mang tính biểu tượng.
Toàn bộ danh sách đại biểu Quốc hội khóa XVI
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026-2031 là một trong những cuộc bầu cử quy mô lớn, phạm vi rộng và nhiều yêu cầu cao nhất từ trước đến nay, thể hiện ở số lượng cử tri tham gia, khối lượng công việc phải triển khai trong thời gian rất ngắn.