Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 07/11/2022 21:40 (GMT+7)

TiTi (HKT) bị đào lại việc từng sang Trung Quốc… đóng phim

Là nhóm nhạc nổi tiếng tại Việt Nam, thế nhưng ít ai biết rằng HKT đã từng được mời sang Trung Quốc đóng phim.

Dù đã tan rã từ lâu, thế nhưng đến nay HKT vẫn được nhắc đến với tư cách là một trong những nhóm nhạc thần tượng đời đầu nổi tiếng tại Việt Nam. Những bản hit như Nàng Kiều Lỡ Bước, Thêm Một Lần Đau… đã giúp nhóm nhạc này nổi đình đám. Thế nhưng ít ai biết rằng, HKT còn từng được một đạo diễn Trung Quốc mời đóng phim.

TiTi (HKT) bị đào lại việc từng sang Trung Quốc… đóng phim Ảnh 1

Cụ thể, vào năm 2015, Hồ Gia Hùng, Lý Tuấn Kiệt và TiTi được mời tham gia bộ phim Tình Xuyên Biên Giới. Đây là một dự án hợp tác Việt – Trung và có sự tham gia diễn xuất của những ngôi sao nổi tiếng khác như Thị đế TVB Mã Đức Chung, Khánh My, Khả Ngân… Bộ phim chính thức được ra mắt khán giả vào năm 2016.

TiTi (HKT) bị đào lại việc từng sang Trung Quốc… đóng phim Ảnh 2

Trong bộ phim Tình Xuyên Biên Giới, các thành viên của HKT đã được đạo diễn yêu cầu để kiểu tóc huyền thoại một thời. Dù chỉ là dân diễn xuất tay ngang, thế nhưng Hồ Gia Hùng, Lý Tuấn Kiệt và TiTi đã gây tiếng vang lớn tại làng giải trí Hoa ngữ. Cả 3 đã thu về một lượng người hâm mộ rất lớn khi lần đầu đóng phim điện ảnh.

TiTi (HKT) bị đào lại việc từng sang Trung Quốc… đóng phim Ảnh 3
TiTi (HKT) bị đào lại việc từng sang Trung Quốc… đóng phim Ảnh 4

Được biết ở thời điểm đó, HKT đã nhận được lời mời trực tiếp của đạo diễn phim Tình Xuyên Biên Giới. Vì vậy cả 3 không cần phải trải qua vòng casting như những diễn viên khác. Đây là một bộ phim hài lãng mạn tuy không gây tiếng vang lớn nhưng cũng tạo hiện ứng rất tốt.

Chưa dừng lại ở đó, vào năm 2017 HKT bất ngờ nhận được giải vàng tại Liên hoan phim Trung Quốc – Asean nhờ ca khúc chủ đề phim Tình Xuyên Biên Giới mang tên Nướng, Nướng, Nướng. Hồ Gia Hùng, Lý Tuấn Kiệt và TiTi cũng nhận được số tiền trị giá 10 vạn NDT (khoảng 350 triệu đồng).

TiTi (HKT) bị đào lại việc từng sang Trung Quốc… đóng phim Ảnh 5

Dù việc HKT đóng phim Trung là một tin tức mới mẻ đối với rất nhiều người. Tuy nhiên không ai có thể phủ nhận được 3 anh chàng này đã làm nên chuyện ở đất nước tỉ dân chứ không phải “đóng phim cho có”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Người già có nên uống vitamin hằng ngày?
Vitamin và khoáng chất có vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của người già nhưng không có nghĩa là được tự ý bổ sung các dưỡng chất này một cách tùy tiện. Việc người già uống gì, uống thế nào cần có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa...