Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 12/06/2024 11:23 (GMT+7)

Vợ trẻ Thương Tín giữ tiền trong ngân hàng, không cho chồng rút ra tiêu

"Kể cả tiền mạnh thường quân mới gửi cho Thương Tín, vợ cũng nói để đó, lấy lãi mà còn sống", nhạc sĩ Tô Hiếu khẳng định.

Vừa qua, netizen được phen ngỡ ngàng trước hình ảnh căn nhà lụp xụp, chắp vá ở quê nhà của vợ con Thương Tín. Họ xót xa cho diễn viên đình đám một thời lại để vợ con sống trong ngôi nhà tồi tàn. Nhưng một số người lại không tin vì chưa biết thực hư ra sao bởi không ai kiểm chứng.

Vợ trẻ Thương Tín giữ tiền trong ngân hàng, không cho chồng rút ra tiêu Ảnh 1
Thương Tín và người vợ trẻ.

Trao đổi với PV SAOstar, nhạc sĩ Tô Hiếu - ân nhân giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín suốt thời gian qua cho biết, anh đã đến nhà của Thương Tín mấy lần. Căn nhà bình thường như bao căn nhà khác. "Nếu nói lụp xụp thì nhiều căn nhà khác còn lụp xụp hơn nhiều. Vợ con sống khổ thì tôi không chứng kiến vì thời gian tôi đến thăm nhà Thương Tín cũng không lâu

Song tôi nghĩ không thể nói khổ, chẳng qua vợ Thương Tín không chịu đi làm, chờ tiền Thương Tín", nam nhạc sĩ nói.

Vợ trẻ Thương Tín giữ tiền trong ngân hàng, không cho chồng rút ra tiêu Ảnh 2
Hiện tại Thương Tín lang thang khắp Đà Lạt.

Sau đó, nhạc sĩ Tô Hiếu tiết lộ thời điểm Thương Tín mới vào nhà anh ở. Anh có hỏi Thương Tín, vợ anh ở quê làm gì để sống? "Tôi nói: "Có mạnh thường quân ở nước ngoài chuyển tiền về cho anh thông qua tài khoản vợ". Tôi yêu cầu phải có Thương Tín đi chung với vợ để nhận tiền.

Lúc đến ngân hàng nhận tiền, Thương Tín mới biết trong tài khoản của vợ có hơn 1 tỷ. Thương Tín đòi rút ra một ít chi tiêu, nhưng vợ không cho. Kể cả tiền mạnh thường quân mới gửi cho Thương Tín, vợ cũng nói để đó, lấy lãi mà còn sống", nhạc sĩ Tô Hiếu khẳng định.

Vợ trẻ Thương Tín giữ tiền trong ngân hàng, không cho chồng rút ra tiêu Ảnh 3
Nhạc sĩ Tô Hiếu và Thương Tín.

Cũng theo nam nhạc sĩ, Thương Tín từng kể với anh rằng ông từng bị vợ nói: "Nổi tiếng mà không lo được gì cho vợ con". Vì thế khi nhận được tiền kêu gọi vừa qua, cùng với việc bán chiếc xe ô tô 100 triệu, vợ Thương Tín đều giữ hết.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chính trị gia thế giới nhấn mạnh dấu ấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Nhiều chính trị gia trên thế giới đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam khi biết tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng thời đánh giá cao vai trò, đóng góp của Tổng Bí thư đối với Việt Nam cũng như đối với phong trào cộng sản, thế giới tiến bộ và nền chính trị cánh tả trên toàn cầu.