Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 01/01/2022 20:00 (GMT+7)

Vy Oanh lên án chuyện bạo hành trẻ em, mong năm 2022 dịch bệnh Covid được đẩy lùi

Bước sang năm mới, ca sĩ Vy Oanh trải lòng về chặng đường vừa qua.

Có thể nói năm 2021 vừa qua, ca sĩ Vy Oanh hứng chịu nhiều "tai bay vạ gió". Bước sang năm mới, nữ ca sĩ chia sẻ với SAOstar về ước nguyện bản thân: "Trong năm 2022, tôi mong muốn dịch bệnh Covid qua đi. Tôi muốn con tôi được đến trường học trực tiếp thay vì học online. Bên cạnh đó, những chuyện của năm cũ hãy cho nó kết thúc tốt đẹp".

Vy Oanh lên án chuyện bạo hành trẻ em, mong năm 2022 dịch bệnh Covid được đẩy lùi
Vy Oanh mong năm 2022 dịch bệnh được đẩy lùi.

Nói về vấn nạn bạo hành trẻ em trong thời gian vừa qua, giọng ca Đồng xanh bày tỏ: "Tôi thấy những vụ bạo hành liên quan đến trẻ em trong thời gian qua đa số là người thân, họ hàng, gia đình... Những vấn đề này rất cấp bách. Bản thân tôi cũng vậy, bị người ta lấy con mình ra để vu khống, miệt thị. Tôi mong rằng có những luật lệ mạnh tay hơn nữa cho những trường hợp như vậy. Vì khi bé lớn lên sẽ đọc được những dòng tin như vậy và sẽ thấy hoang mang. Tôi mong năm mới sẽ tốt đẹp, văn minh hơn dành cho những trẻ em".

Vy Oanh lên án chuyện bạo hành trẻ em, mong năm 2022 dịch bệnh Covid được đẩy lùi
Tổ ấm viên mãn của ca sĩ Vy Oanh.

Làng giải trí Việt năm 2021 chứng kiến nhiều ồn ào, Vy Oanh vô tình bị cuốn vào "vòng xoáy drama". Tuy nhiên, giọng ca 8X cho rằng đây là những xui rủi và mọi chuyện sẽ quay trở lại quỹ đạo.

Vy Oanh lên án chuyện bạo hành trẻ em, mong năm 2022 dịch bệnh Covid được đẩy lùi
Vy Oanh tin rằng ai sống sai sẽ phải gánh chịu hậu quả.

"Bản thân tôi không nghĩ những ồn ào năm qua của showbiz do nghệ sĩ làm ra, mà đó là xui xẻo. Cuộc sống có những năm này năm kia, tin rằng mọi thứ sẽ quay về quỹ đạo. Cuộc sống ai cũng có lỗi lầm nhưng quan trọng biết nhìn nhận. Chẳng hạn câu chuyện của anh Hoài Linh pháp luật đã vào cuộc thì không đùa được. Người nào sống sai thì sẽ chịu hậu quả, anh không làm gì sai trái đến mức bị chà đạp suốt năm qua. Còn tôi, tôi mong muốn có kết quả để trả lại danh dự cho mình", Vy Oanh trải lòng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.