Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 23/09/2023 16:55 (GMT+7)

Vy Oanh than thở về nỗi đau của bản thân sau phiên toà xét xử bà Phương Hằng

Bài chia sẻ của Vy Oanh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trên trang cá nhân Vy Oanh đăng tải bài viết đầy tâm trạng. Nữ ca sĩ viết: "Hệ luỵ vẫn còn đó! Nỗi đau vẫn còn đó, dai dẳng. Những vết thương chỉ chực chờ để ứa máu! Nhưng cuộc sống thì vẫn phải tiếp diễn. Tôi chọn lạc quan, tin vào điều tử tế để bước tiếp trên cuộc sống trần gian tạm bợ đầy khổ đau này.

Vy Oanh than thở về nỗi đau của bản thân sau phiên toà xét xử bà Phương Hằng Ảnh 1
Vy Oanh than thở về nỗi đau và vết thương của bản thân

Bởi từ khi biết ý thức, tôi đã hiểu tôi không phải sống cho mình mà cho nhiều trách nhiệm trên vai. Mỗi người đến trong cuộc đời này đều có riêng cho mình một sứ mệnh và tôi cũng vậy. 39 tuổi và 3 đứa con còn nhỏ dại, tôi không còn thời gian để hoang phí".

Mặc dù không đề cập cụ thể đến sự việc nào nhưng có thể thấy tâm trạng của nữ ca sĩ không được vui. Khán giả mong rằng dù có chuyện gì đi chăng nữa cô vẫn luôn giữ được tinh thần thoải mái, năng lượng lạc quan.

Vy Oanh than thở về nỗi đau của bản thân sau phiên toà xét xử bà Phương Hằng Ảnh 2
Mặc dù không đề cập cụ thể đến sự việc nào nhưng có thể thấy tâm trạng của nữ ca sĩ không được vui.
Vy Oanh than thở về nỗi đau của bản thân sau phiên toà xét xử bà Phương Hằng Ảnh 3
Ca sĩ Vy Oanh mang nhiều tâm trạng.
Vy Oanh than thở về nỗi đau của bản thân sau phiên toà xét xử bà Phương Hằng Ảnh 4
Khán giả mong rằng dù có chuyện gì đi chăng nữa cô vẫn luôn giữ được tinh thần thoải mái, năng lượng lạc quan.

Sáng ngày 21/9 vừa qua, ca sĩ Vy Oanh xuất hiện tại phiên tòa xét xử vụ bà Nguyễn Phương Hằng và các bị cáo liên quan đến hành vi "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Về yêu cầu bồi thường, ca sĩ Vy Oanh trình bày: "Tôi thiệt hại nhiều nhưng không đong đếm được, về tinh thần và vật chất, đặc biệt là các con tôi. Lý do tôi có mặt ở phiên toà ngày hôm nay là vì các con, tương lai của các con tôi".

Vy Oanh than thở về nỗi đau của bản thân sau phiên toà xét xử bà Phương Hằng Ảnh 5
Sáng ngày 21/9 vừa qua, ca sĩ Vy Oanh xuất hiện tại phiên tòa xét xử vụ bà Nguyễn Phương Hằng.

"Tôi tin ai cũng có những lần sai trái, những năm tháng qua bà Phương Hằng như vậy là đã đủ để răn đe rồi. Tôi mong pháp luật khoan hồng cho bà Phương Hằng. Nếu được, tôi cần một lời xin lỗi công khai từ bà Phương Hằng vì tương lai của các con tôi", ca sĩ Vy Oanh nói thêm.

Xem thêm clip: Bộ công an chỉ đạo tập trung điều tra vụ bà Nguyễn Phương Hằng

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bão số 2 gây mưa rất to
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 4 giờ ngày 23/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21,1 độ Vĩ Bắc; 107,6 độ Kinh Đông, trên vùng ven biển Quảng Ninh-Hải Phòng. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (62-88km/ giờ), giật cấp 11, di chuyển theo hướng Tây Bắc với tốc độ khoảng 10km/ giờ.
Quốc Cường Gia Lai phản hồi về việc bà Nguyễn Thị Như Loan bị khởi tố: Công ty vẫn hoạt động bình thường
Ngày 19/7, bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị khởi tố và tạm giam để điều tra liên quan đến sai phạm tại khu đất 39-39B Bến Vân Đồn. Đại diện công ty khẳng định bà Loan đang phối hợp điều tra và công ty vẫn hoạt động bình thường.
Phản hồi của Bệnh viện Nhân dân 115 về vụ việc đã xảy ra cách đây 6 năm được chia sẻ trên facebook DSVT
Qua thông tin được biết, trên nền tảng mạng xã hội (Facebook DSVT) có chia sẻ một video về sự vụ xảy ra cách đây đã 6 năm (2018), người nhà người bệnh phản ánh về thái độ giao tiếp ứng xử của nhân viên trong ca trực tại khoa Nhịp tim học thuộc Bệnh viện Nhân dân 115.