Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 27/02/2024 06:40 (GMT+7)

Xúc động đám cưới của cặp đôi ngồi xe lăn ở Nghệ An

Một đám cưới đặc biệt ở Nghệ An đã khiến cư dân mạng vô cùng xúc động gửi lời chúc mừng hạnh phúc viên mãn.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ những hình ảnh, thông tin về một đám cưới siêu đặc biệt ở Nghệ An nhận được sự quan tâm, chia sẻ lớn của nhiều người.

Xúc động đám cưới của cặp đôi ngồi xe lăn ở Nghệ An Ảnh 1
Cả hai nở nụ cười hạnh phúc trong ngày trọng đại. (Ảnh: MXH).

Theo những hình ảnh, thông tin chia sẻ cho thấy. Một đám cưới long trọng diễn ra ở một hội trường lớn với sự tham gia của nhiều quan khách, quan viên 2 họ.

Tuy nhiên, cô dâu và chú rể đều ngồi trên xe lăn tổ chức lễ thành hôn. Bên cạnh đó, nhiều người bạn bè đến chúc mừng cho cặp đôi cũng ngồi trên xe lăn dự tiệc cưới.

Xúc động đám cưới của cặp đôi ngồi xe lăn ở Nghệ An Ảnh 2
Cả 2 trao nhau nhẫn cưới hạnh phúc trước sự chứng kiến của quan khách.

Chia sẻ cùng hình ảnh là thông tin: “Ai trong chúng ta cũng có mưu cầu hạnh phúc, muốn được yêu thương, sẻ chia và nên vợ nên chồng.

Tại Nghi Lộc, vừa diễn ra lễ cưới rất xúc động giữa chú rể Đức Tuấn và cô dâu Nguyễn Thành”.

Theo thông tin chia sẻ, 2 người cùng quê dù có khiếm khuyết nhưng cả 2 vẫn nỗ lực và đến với nhau hạnh phúc.

Xúc động đám cưới của cặp đôi ngồi xe lăn ở Nghệ An Ảnh 3
Xúc động đám cưới của cặp đôi ngồi xe lăn ở Nghệ An Ảnh 4
Nhiều quan khách đến chúc mừng, trong đó cũng có nhiều người ngồi xe lăn dự tiệc, chúc phúc cho cặp đôi.

Trong ảnh, tại buổi lễ thành hôn, cả 2 đều nở những nụ cười hạnh phúc, vui vẻ. 2 người trao nhau nhẫn cưới, hạnh phúc trước quan khách. Tất cả đều vui vẻ chúc mừng cho cặp đôi mãi hạnh phúc bên nhau.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh, thông tin đã nhận được sự quan tâm chia sẻ lớn của dư luận. Đa số đều dành những lời chúc mừng hạnh phúc đến cặp đôi.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu cá nhân
Công an thành phố Hà Nội cảnh báo, thời gian qua, bên cạnh việc vay tiền qua các app thì dịch vụ cho vay tiền qua iCloud cũng ngày càng nở rộ, bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng” của các đối tượng cho vay.
Bộ Công an cảnh báo về Fentanyl - loại ma túy cực độc
Fentanyl là một loại ma túy cực độc. Dù chưa phát hiện tại Việt Nam song trước xu thế mở rộng thị trường các loại ma túy thì việc xuất hiện Fentanyl ở nước ta là tất yếu ,Trung tướng Nguyễn Văn Viện, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) Bộ Công an thông tin tại Hội nghị cung cấp thông tin tới các cơ quan báo chí nhân Tháng hành động phòng, chống ma túy (6/2002) diễn ra ngày 18/6 tại Hà Nội.
Những quy định cần lưu ý trong quá trình làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT 2024
Theo thông tin mới nhất từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh không được phép sử dụng CCCD trên VNeID để làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh năm học 2024. Quy định về điều kiện dự thi nêu rõ thí sinh phải xuất trình bản chính giấy tờ tùy thân đã sử dụng để đăng ký dự thi khi làm thủ tục dự thi. VNeID, dù có tích hợp CCCD, không được xem là giấy tờ tùy thân hợp lệ trong trường hợp này.