Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 30/03/2021 00:57 (GMT+7)

Cháy nhà ở Sài Gòn khiến 6 người trong gia đình tử vong, người thân khóc ngất tại hiện trường

Vụ cháy xảy ra khoảng 1h10 ngày 30/3 tại căn nhà số 899 Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, TP. Thủ Đức khiến 6 người tử vong thương tâm.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 1h10' ngày 30/3 tại căn nhà số 899 Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, TP. Thủ Đức. Vụ cháy làm 6 người chết.

Nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Được biết chủ nhà trên tên Tâm bị thương nặng và đang được cấp cứu. Các nạn nhân tử vong đều là người thân của ông Tâm gồm vợ, con dâu, hai con, cháu ngoại, cháu nội. 

Hiện trường xảy ra vụ cháy (Ảnh: Văn Tiên)

Theo người dân, căn nhà cháy là nhà cấp 4. Thời điểm xảy ra vụ việc, người dân tiếp cận chữa cháy tại chỗ và gọi cửa người trong nhà nhưng bất thành.

Ảnh: Văn Tiên.
Ảnh: Văn Tiên.
Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường (Ảnh: Văn Tiên).

Hiện lực lượng chức năng đang phong toả hiện hiện trường.

Mẹ vợ của chú Tâm òa khóc khi con gái, cháu tử vong thương tâm (Ảnh: Văn Tiên).

Theo anh Tú (hàng xóm nạn nhân) cho biết lửa bùng lên khoảng 2h sáng 30/3, nghe tiếng hô hoán anh chạy ra xem thì thấy cháy trong nhà, khóa cửa trong. 

Anh Tú, hàng xóm nhà nạn nhân (Ảnh: Văn Tiên).

"Ban đầu anh cứ nghĩ người không sao ai ngờ chết tới 6 người, nhà 7 người mà chết 6, có mỗi ông Tâm ở ngoài nên sống sót thôi. Tội nhất là có 2 đứa nhỏ, 1 đứa khoảng 6 tuổi, đứa còn lại có 2 tháng", anh Tú chia sẻ.

Tiếp tục cập nhật…

Cùng chuyên mục

Gói hỗ trợ thuê trọ có 29 tỉnh, thành chưa giải ngân
Ngày 4/8, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam yêu cầu liên đoàn lao động các tỉnh thành, công đoàn ngành và tương đương phối hợp đẩy nhanh chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà, nhất là khi 29 tỉnh chưa hề giải ngân một đồng nào tính đến ngày 2/8.

Tin mới