Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ sáu, 14/05/2021 07:07 (GMT+7)

Giữa drama bị bà Phương Hằng chửi bới, con trai Hoài Linh lên tiếng sâu cay

Con trai Hoài Linh đã có động thái bênh vực ba giữa lùm xùm bị bà Phương Hằng 'đấu tố'.

Những ngày qua, ồn ào giữa bà Phương Hằng - vợ ông Huỳnh Uy Dũng và các nghệ sĩ vẫn chưa có hồi kết, khi bà Hằng liên tục livestream công kích và "điểm mặt" từng người trong showbiz Việt. 

Bên cạnh ông Võ Hoàng Yên, NSƯT Hoài Linh là người bị vợ Dũng "lò vôi" công kích nặng nề nhất bằng từ ngữ gay gắt khi cho rằng không chịu lên tiếng phản hồi việc có hay không ông Yên từng chữa hết bệnh cho mình.

Giữa drama bị bà Phương Hằng chửi bới, con trai Hoài Linh lên tiếng sâu cay Ảnh 1

Giữa lùm xùm "đấu tố", trong khi Hoài Linh vẫn giữ im lặng thì chính con trai của nam nghệ sĩ đã có động thái bênh vực. Cụ thể sáng ngày 13/5, Thành Vinh đã chia sẻ lại hình ảnh bố ân cần đưa một cụ lớn tuổi lên máy bay cùng với dòng trạng thái bày tỏ sự tự hào. 

Anh viết: "Luôn là tấm gương sáng cho con noi theo. Không cần se sua và cũng không cần thể hiện. Việc tay trái làm thì không cần phải nói cho tay phải biết. Thế mới là tấm lòng. Luôn là niềm tự hào và là người cha mẫu mực của tâm hồn con".

Giữa drama bị bà Phương Hằng chửi bới, con trai Hoài Linh lên tiếng sâu cay Ảnh 2
Con trai Hoài Linh có động thái bênh vực ba giữa lùm xùm với bà Phương Hằng.

Mặc dù không trực tiếp nhắc vụ lùm xùm của ba với bà Phương Hằng, tuy nhiên động thái của Thành Vinh đều khiến nhiều người cho rằng anh chàng đang ra mặt bảo vệ bố mình. 

Giữa drama bị bà Phương Hằng chửi bới, con trai Hoài Linh lên tiếng sâu cay Ảnh 3
Thành Vinh có động thái bảo vệ Hoài Linh giữa lùm xùm "đấu tố" với bà Phương Hằng.

Cùng chuyên mục

Tin mới