Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 24/09/2022 14:41 (GMT+7)

Mẹ 60 tuổi cùng con trai đỗ đại học cùng một trường, nhập học cùng ngày

Cả hai mẹ con bà Nguyễn Thị Thu Hương cùng trúng tuyển vào Trường ĐH Văn Lang. Bà Hương là tân sinh viên ngành Tâm lý học, còn con trai Nguyễn Nhật Huy là tân sinh viên ngành Thiết kế Đồ hoạ.

Theo Dân trí, bà Nguyễn Thị Thu Hương và con trai Nguyễn Nhật Huy cùng nhập học vào ĐH Văn Lang sáng ngày 23/9. Bà Hương trúng tuyển vào ngành Tâm lý học, còn con trai học ngành Thiết kế đồ họa.

Mẹ 60 tuổi cùng con trai đỗ đại học cùng một trường, nhập học cùng ngày Ảnh 1
Bà Nguyễn Thị Thu Hương và con trai Nguyễn Nhật Huy trong buổi nhập học. (Ảnh: VNN).

Trước khi nhập học, bà Hương làm việc trong ngành y tế, còn Nhật Huy đang là sinh viên năm ba ĐH Y dược TPHCM, Huy đã chọn chuyển hướng thi vào ngành Thiết kế đồ họa tại ĐH Văn Lang.

Khi biết tin mẹ trúng tuyển vào cùng trường đại học, Huy cho biết cảm thấy rất vui vì từ nay nam sinh này sẽ trở thành bạn học với mẹ.

Chia sẻ với Vietnamnet, bà Hương cho biết: “Mình cảm thấy bản thân vẫn còn sức khỏe nên muốn tiếp tục học tập và cống hiến cho xã hội, vì thế mình đã quyết định đi học đại học".

Mẹ 60 tuổi cùng con trai đỗ đại học cùng một trường, nhập học cùng ngày Ảnh 2
Bà Hương làm thủ tục nhập học. (Ảnh: Dân trí).

"Nếu mình vừa biết về thuốc, vừa có kiến thức về tâm lý thì sẽ rất hữu ích trong việc hỗ trợ điều trị", bà Hương chia sẻ.

Theo bà Hương, lúc đầu không hề có ý định đi học cùng con, mà việc này chỉ nghĩ ra và quyết định vào phút chót, vừa đủ thời gian tìm lại học bạ và các giấy tờ liên quan để nộp xét tuyển.

Cùng chuyên mục

Tin mới