Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 20/01/2022 11:30 (GMT+7)

Một ngày sau đám cưới, cô dâu đã ồn ào đòi ly hôn, lý do khiến bạn bè 'cạn lời'

Vốn tổ chức hôn lễ ngay trước Giáng sinh, song cô có ý định ly hôn hoặc hủy hôn trước cuối tháng 1 do sự thiếu tôn trọng của chồng.

Cụ thể, cô gái nói: “Tôi chưa bao giờ quan tâm đến việc kết hôn, nhưng cũng không phản cảm. Vì vậy, khi bạn trai của tôi cầu hôn vào năm 2020, chúng tôi đã quyết định tiến tới. Điều đại kỵ duy nhất của tôi là bị đập bánh kem vào mặt trong lễ cưới”.

“Là một người đàn ông phù hợp và hiểu rõ về tôi, anh ấy đã không làm vậy. Thay vào đó, anh ấy túm lấy đầu tôi và dúi vào đó. Chuyện này đã được lên kế hoạch vì chiếc bánh bị thay thế bởi cả khay bánh nướng nhỏ dự phòng”, cô viết trên chuyên mục tư vấn Dear Prudence của tạp chí Slate ở Mỹ.

Một ngày sau đám cưới, cô dâu đã ồn ào đòi ly hôn, lý do khiến bạn bè 'cạn lời'

Trước đó, cô dâu từng gặp tai nạn xe hơi nên cực kỳ sợ hãi khi bị vật lạ như chiếc bánh đập vào mặt. Dù rất bức xúc vì chồng không tôn trọng, nhưng cô cũng lo lắng không biết mình có phản ứng thái quá không. Sang ngày hôm sau, cô tuyên bố ý định chia tay chồng.

Ngay lập tức, trong kỳ nghỉ lễ Giáng sinh, nhiều người bạn đã cùng nhau khuyên nhủ cô “cho anh cơ hội thứ hai”.

Nhà báo Jenée Desmond-Harris khuyên cô gái nên ly hôn và thậm chí nghi ngờ những người mà cô gọi là bạn bè “dường như không coi trọng hạnh phúc của cô”. Đông đảo độc giả cũng thông cảm với cô dâu và khuyên cô nên từ bỏ người không biết tôn trọng mình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Học phí bậc đại học tăng mạnh trong năm tới
Mức độ tăng mạnh học phí bậc đại học được thể hiện rõ trong Nghị định 81/2021/NĐ-CP của Chính phủ về cơ chế thu chi, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, và chính sách miễn, giảm học phí... trong lĩnh vực đào tạo.