Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 17/12/2021 14:25 (GMT+7)

TP.HCM: 5 trường cao đẳng và trung cấp được dạy và học trực tiếp

Sinh viên các trường này sẽ trở lại trường để học trực tiếp các môn lý thuyết lẫn thực hành. Thời gian tổ chức học từ ngày 20/12 đến 7/1/2022.

UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Lao động - thương binh và xã hội, cho phép tổ chức thí điểm dạy và học trực tiếp tại 5 trường cao đẳng và trung cấp trên địa bàn TP.

Các trường gồm: Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM, Cao đẳng Nghề TP.HCM, Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn và Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương.

TP.HCM: 5 trường cao đẳng và trung cấp được dạy và học trực tiếp Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Sinh viên các trường này sẽ trở lại trường để học trực tiếp các môn lý thuyết lẫn thực hành sau nhiều tháng nghỉ vì dịch Covid-19. Thời gian tổ chức học từ ngày 20/12 đến 7/1/2022.

Các trường cần triển khai kế hoạch tổ chức thí điểm dạy và học trực tiếp trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

Sau thời gian thí điểm, Sở Lao động thương binh và xã hội chủ trì, phối hợp với Sở Y tế cùng các đơn vị đánh giá kết quả và báo cáo UBND TPHCM.

Cùng chuyên mục

Hà Nội tiến hành khảo sát chất lượng học sinh lớp 11, 12 để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp
Từ ngày 11-13/3, học sinh lớp 11, 12 toàn thành phố Hà Nội sẽ tham gia đợt khảo sát chất lượng. Đây được coi là khâu chuẩn bị quan trọng giúp học sinh làm quen cấu trúc đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông, giúp các cơ quan quản lý giáo dục, nhà trường đánh giá chất lượng học sinh, kịp thời có biện pháp điều chỉnh để nâng cao chất lượng dạy và học.

Tin mới

Cảnh sát giao thông xử lý hơn 2.000 lái xe vi phạm nồng độ cồn trong 2 ngày
Trong hai ngày 25 và 26/3, lực lượng Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) tiếp tục triển khai đồng loạt các chuyên đề kiểm tra phương tiện kinh doanh vận tải hành khách, vận tải hàng hóa và xử lý vi phạm nồng độ cồn trên phạm vi toàn quốc. Qua kiểm tra, hàng nghìn trường hợp vi phạm đã bị phát hiện, xử lý.
Loạt ông chủ các thương hiệu vàng bạc nổi tiếng “dính chàm”
Trước khi xuất hiện thông tin lực lượng Công an có mặt tại các cửa hàng Bảo Tín Minh Châu gây xôn xao dư luận, nhiều dấu hiệu bất thường trong hoạt động của các doanh nghiệp kinh doanh vàng đã được ghi nhận. Đáng chú ý, một số vụ việc liên quan đến các doanh nghiệp trong ngành đã bị khởi tố, điều tra, cho thấy động thái quyết liệt của cơ quan chức năng trong việc chấn chỉnh thị trường.
Người tham gia giao thông cần xử lý thế nào khi gặp xe ưu tiên
Theo Cục Cảnh sát giao thông (CSGT), Bộ Công an, khi tham gia giao thông, người dân dễ dàng bắt gặp các phương tiện như xe cứu thương, xe chữa cháy hay đoàn xe có CSGT dẫn đường đang phát tín hiệu ưu tiên. Theo đó, trong những tình huống này, việc nhận biết đúng và chủ động nhường đường không chỉ là yêu cầu bắt buộc theo quy định của pháp luật mà còn góp phần bảo đảm tính mạng, tài sản và hiệu quả thực hiện nhiệm vụ khẩn cấp.