Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 18/02/2024 10:26 (GMT+7)

Từ nay đến Rằm tháng Giêng: 2 con giáp cưỡi rồng phất lên, 1 tuổi tiền tài phân tán

Từ nay (17/2 Dương lịch tức mùng 8 Tết) cho đến Rằm tháng Giêng, 2 con giáp sau đây nhận nhiều tin vui, cuộc sống bước sang trang mới. Song, có một tuổi vận số quay lưng, xui rủi đủ đường.

Tuổi Dần

Từ nay đến Rằm tháng Giêng: 2 con giáp cưỡi rồng phất lên, 1 tuổi tiền tài phân tán Ảnh 1

Từ nay đến Rằm tháng Giêng (2024), tuổi Dần được dự đoán sẽ đón nhận tin vui trên nhiều phương diện từ tình cảm đến sự nghiệp, công danh. Nhờ có quý nhân phù trợ, cát tinh chỉ lối mà thời gian này tuổi Dần đã tìm được những hướng đi phù hợp với mình.

Tình hình tài chính của bản mệnh khả quan hơn rất nhiều so với trước đây. Ngoài thu nhập từ công việc chính, Dần còn có thể kiếm thêm một khoản tiền kha khá từ nghề tay trái. Nhờ vậy mà tài lộc không ngừng đổ về nhà.

Phương diện tình cảm cũng là điểm sáng trong vận trình của bản mệnh. Tuổi Dần chủ động hơn trong việc tiếp cận người mình thầm mến. Có thể sự chân thành và hài hước sẽ khiến người ấy có ấn tượng tích cực.

Tuổi Thân

Từ nay đến Rằm tháng Giêng: 2 con giáp cưỡi rồng phất lên, 1 tuổi tiền tài phân tán Ảnh 2

Tử vi dự đoán, từ nay đến Rằm tháng Giêng (15/1 Âm lịch), người tuổi Thân làm công ăn lương nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo. Công sức bấy lâu cuối cùn cũng được cấp trên ghi nhận. Đây là bước đà quan trọng để bản mệnh có thể được cất nhắc thăng chức, tăng lương.

Nếu tuổi Thân là lãnh đạo, đây cũng là khoảng thời gian thăng hoa trong sự nghiệp. Con giáp này nhận được sự nể phục của mọi người xung quanh. Bản mệnh không những thường xuyên đưa những quyết định chính xác mà còn biết cổ vũ, truyền động lực cho cấp dưới.

Tuổi Mùi

Từ nay đến Rằm tháng Giêng: 2 con giáp cưỡi rồng phất lên, 1 tuổi tiền tài phân tán Ảnh 3

Khoảng thời gian này, người tuổi Mùi nên tập trung vào công việc của bản thân và làm việc nghiêm túc. Bản mệnh chớ nghĩ tới việc lợi dụng người khác kẻo tương lai sẽ phải trả giá đắt cho hành vi của mình.

Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng cần có lòng đề phòng người khác, nhất là những người tỏ vẻ thân thiết chủ động tiếp cận mình. Hãy tự lực cánh sinh trong mọi việc, chớ nên dựa dẫm hoặc tin tưởng hoàn toàn vào ai.

Đường tài lộc thăng trầm bất định. Dù con giáp này kiếm về không ít tiền bạc nhưng nguy cơ mất tiền vẫn rất cao, bản mệnh khó giữ được tiền trong tay. Nên xem xét lại các dự tính của bản thân, cẩn thận "trèo cao liền ngã đau".

Hung tinh cũng nhắc nhở người tuổi này cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân bày mưu tính kế hãm hại sau lưng. Có thể những gì bạn đạt được trước đó đã khiến tiểu nhân dòm ngó, hãm hại, sự nghiệp có thể bị đánh đổ, tiêu tàn trong phút chốc.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.