Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 10/12/2022 14:40 (GMT+7)

Vừa mới sinh, vợ Tây Bùi Tiến Dũng tự tin diện croptop khoe vòng 2 không chút mỡ thừa

Vừa mới sinh con đầu lòng nhưng vóc dáng của bà xã Bùi Tiến Dũng vẫn thon gọn, mảnh mai.

Trên mạng xã hội, Dianka - bà xã Bùi Tiến Dũng đăng tải khoảnh khắc "đốt mắt" người nhìn với vòng 2 không chút mỡ thừa. Đáng chú ý, người đẹp vừa mới sinh quý tử đầu lòng mới được 1 tuần nhưng đã về dáng nhanh chóng khiến công chúng ngỡ ngàng.

Vừa mới sinh, vợ Tây Bùi Tiến Dũng tự tin diện croptop khoe vòng 2 không chút mỡ thừa Ảnh 1
Bà xã Bùi Tiến Dũng đăng tải khoảnh khắc "đốt mắt" người nhìn với vòng 2 không chút mỡ thừa.

Vợ Tây của thủ thành gốc Thanh Hóa tự tin diện áo croptop khoe trọn 2 phẳng lì làm các cô gái chỉ biết ước. Mặc dù mới sinh nhưng vóc dáng của cô cũng vẫn thon gọn, mảnh mai như thời con gái. Dianka luôn giữ cho mình năng lượng tích cực.

Nếu như thủ môn Bùi Tiến Dũng thủ môn điển trai thì vợ Tây của anh cũng không hề kém cạnh khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, là một hot girl nổi tiếng. Dianka Zakhido được nhận xét là nàng Wags có nhan sắc xinh đẹp nhất.

Vừa mới sinh, vợ Tây Bùi Tiến Dũng tự tin diện croptop khoe vòng 2 không chút mỡ thừa Ảnh 2
Dianka hạ sinh con trai đầu lòng.

Trong suốt quá trình mang thai cô thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ghi lại hành trình làm mẹ thiêng liêng của mình với công chúng. Được biết, bà xã Bùi Tiến Dũng gặp tình trạng nghiêm trọng về sức khỏe nên phải nhập viện cấp cứu gấp, dùng biện pháp đẻ mổ. Dianka hạ sinh con trai đầu lòng, trộm vía, sức khỏe cả mẹ và bé đều khỏe mạnh.

Vừa mới sinh, vợ Tây Bùi Tiến Dũng tự tin diện croptop khoe vòng 2 không chút mỡ thừa Ảnh 3
Nếu như thủ môn Bùi Tiến Dũng thủ môn điển trai thì vợ Tây của anh cũng không hề kém cạnh khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, là một hot girl nổi tiếng.

Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova đã có gần 2 năm hẹn hò trước khi chính thức về chung một nhà hôm 22/5 vừa qua. Theo dõi trên mạng xã hội thường xuyên có thể thấy, cả 2 thường xuyên chia sẻ cuộc sống vợ chồng son đầy ngọt ngào như ngôn tình ngoài đời thật. Trong những tháng thai kỳ, vợ Bùi Tiến Dũng khiến không ít chị em phải ghen tỵ bởi được chồng cưng chiều hết mực.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kinh doanh rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể bị xử lý hình sự
Rượu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tuy nhiên thời gian qua, ở nhiều địa phương vẫn xảy ra những vụ ngộ độc cá nhân, tập thể do ngộ độc methanol từ các loại rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc. Vậy, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này, việc các cơ sở kinh doanh mặt hàng rượu không rõ nguồn gốc, rượu giả sẽ bị xử lý thế nào?
Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.