Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 24/11/2023 10:46 (GMT+7)

Xôn xao hình ảnh cô gái được cho là Bùi Quỳnh Hoa chụp cùng bóng cười?

Một cô gái được cho là Bùi Quỳnh Hoa chụp cùng bóng cười khi gặp bạn bè, thực hư ra sao?

Sau khi kết thúc hành trình tại Miss Universe 2023, người đẹp sinh năm 1998 tiếp tục vướng phải ồn ào trên mạng xã hội. Cụ thể, ở một số diễn đàn sắc đẹp đang lan truyền hình ảnh một cô gái ngồi cùng bạn bè thân thiết và bên cạnh có bóng cười. Nhiều bình luận cho rằng đây là Bùi Quỳnh Hoa. Được biết, những khoảnh khắc này được đăng tải vào năm 2018.

Xôn xao hình ảnh cô gái được cho là Bùi Quỳnh Hoa chụp cùng bóng cười? Ảnh 1
Hình ảnh cô gái ngồi cùng bạn bè và có bóng cười được nhiều fan sắc đẹp cho là Bùi Quỳnh Hoa.

Ở một khoảnh khắc khác, hình ảnh cô gái mặc váy, cầm trên tay quả bóng khiến nhiều netizen đặt câu hỏi liệu có phải Bùi Quỳnh Hoa hay không vì trang phục quá trùng khớp.

Xôn xao hình ảnh cô gái được cho là Bùi Quỳnh Hoa chụp cùng bóng cười? Ảnh 2
Cô gái cầm trên tay quả bóng được cho là Bùi Quỳnh Hoa vì trang phục quá giống.

Trong những hình ảnh đang được lan truyền chóng mặt trên các diễn đàn sắc đẹp, chưa rõ cô gái được cho là Bùi Quỳnh Hoa có trực tiếp sử dụng bóng cười hay chỉ ngồi chung với bạn bè và tình cờ chung khung hình. Phía nàng hậu cũng chưa lên tiếng về vụ việc lần này.

Xôn xao hình ảnh cô gái được cho là Bùi Quỳnh Hoa chụp cùng bóng cười? Ảnh 3
Phía Bùi Quỳnh Hoa chưa lên tiếng về những hình ảnh đang lan truyền trên các diễn đàn sắc đẹp.

Trước khi lên đường sang El Salvador thi Miss Universe, Bùi Quỳnh Hoa đã vướng lùm xùm vì xuất hiện đoạn clip cô sử dụng bóng cười. Phía Miss Universe VietNam đã lên tiếng xác nhận, cho rằng khoảnh khắc này là vào năm 2015. Khi đó, Quỳnh Hoa là học sinh cấp ba và thử qua bóng cười một lần vào dịp sinh nhật của bạn.

Xôn xao hình ảnh cô gái được cho là Bùi Quỳnh Hoa chụp cùng bóng cười? Ảnh 4
Bùi Quỳnh Hoa ân hận vì từng sử dụng bóng cưới lúc sinh nhật bạn hồi cấp ba.

Vụ việc đã xảy ra khá lâu nhưng đến giờ vẫn ảnh hưởng cuộc sống của Bùi Quỳnh Hoa. Người đẹp 25 tuổi bày tỏ sự ân hận vì hành động trong quá khứ và rút ra bài học đắt giá từ vụ việc này.

Sau khi kết thúc hành trình chinh chiến quốc tế, Quỳnh Hoa đã gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân. "Hành trình Miss Universe 2023 đã khép lại, Hoa muốn chia sẻ những cảm xúc sâu sắc sau hơn hai tuần trải nghiệm đầy ý nghĩa. Đây không chỉ là một giấc mơ trở thành hiện thực, mà còn là một hành trình chứa đựng những thách thức và học hỏi, giúp Hoa trưởng thành và kết nối với nhiều trải nghiệm, được nhiều người bạn thân tại Miss Universe.

Suốt chặng đường dài, Hoa đã nhận được sự yêu thương, động viên và khích lệ từ mọi người, những điều này đã là nguồn động viên lớn, giúp Hoa vượt qua mọi khó khăn. Hoa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến tất cả mọi người, người hâm mộ và những người đã gắn bó với hành trình của Hoa" - Bùi Quỳnh Hoa bày tỏ.

Người đẹp chia sẻ thêm: "Lúc đó, Hoa cần thời gian im lặng, để tập trung tinh thần và chuẩn bị tốt nhất cho hành trình sắp tới tại Miss Universe. Cuộc thi đã kết thúc, Hoa muốn gửi lời xin lỗi chân thành tận đáy lòng đến tất cả những người hâm mộ đã theo dõi và quan tâm đến Hoa trong suốt thời gian qua. Hoa sẽ luôn lắng nghe, kỷ luật và rèn luyện, hoàn thiện bản thân mình từng ngày".

Xôn xao hình ảnh cô gái được cho là Bùi Quỳnh Hoa chụp cùng bóng cười? Ảnh 5
Bùi Quỳnh Hoa muốn gửi lời xin lỗi chân thành tận đáy lòng đến tất cả những người hâm mộ đã theo dõi và quan tâm đến Hoa trong suốt thời gian qua.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng
Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính rà soát đầy đủ các hàng hóa, dịch vụ/nhóm hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng; trường hợp cần thiết có thể xem xét, bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, bảo đảm đúng bản chất của hàng hóa, dịch vụ.