Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 31/03/2021 04:45 (GMT+7)

Bắc Giang: Cô gái 19 tuổi tử vong trong phòng trọ

Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) đang xác minh làm rõ việc 1 cô gái tử vong trong phòng trọ xảy ra tối 30/3. Bước đầu cho thấy, đây là vụ tự sát có nguyên nhân liên quan đến tình cảm.

Tối 30/3, người dân bàng hoàng phát hiện cô gái trẻ sinh năm 2002 (quê Lào Cai) tử vong trong tầng 2 của phòng trọ thuộc thôn My Điền (xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang).

Bắc Giang: Điều tra vụ cô gái 19 tuổi tử vong trong phòng trọ - Ảnh 1.
Người dân bàng hoàng về vụ việc

 Rất đông người dân đã kéo tới hiện trường đồng thời báo vụ việc đến chính quyền địa phương. 

Sáng 31/3, thông tin nhanh với chúng tôi, lãnh đạo Công an huyện Việt Yên cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an ngay sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ.

Vị này cho biết thêm, qua công tác khám nghiệm hiện trường, bước đầu xác định cô gái có dấu hiệu tự sát, không có dấu hiệu bị sát hại. Nguyên nhân ban đầu có thể do liên quan đến việc chán nản trong chuyện tình cảm.

Cùng chuyên mục

Gói hỗ trợ thuê trọ có 29 tỉnh, thành chưa giải ngân
Ngày 4/8, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam yêu cầu liên đoàn lao động các tỉnh thành, công đoàn ngành và tương đương phối hợp đẩy nhanh chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà, nhất là khi 29 tỉnh chưa hề giải ngân một đồng nào tính đến ngày 2/8.

Tin mới