Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 07/11/2023 13:25 (GMT+7)

Bắc Giang: Điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu công nghiệp Tân Hưng

UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Quyết định phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu công nghiệp (KCN) Tân Hưng, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, tỷ lệ 1/500.

Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu công nghiệp Tân Hưng, huyện Lạng Giang
Ảnh minh họa.

Đối với quy hoạch sử dụng đất, điều chỉnh chuyển đổi 0,34 ha đất cây xanh (kí hiệu CX-06) thành đất HTKT (ký hiệu HTKT-03) để bố trí trạm cấp điện 110kV cho Khu công nghiệp. Điều chỉnh chuyển đổi một phần đất cây xanh (kí hiệu lô đất CX-12) thành đất giao thông để mở lối vào từ Tuyến giao thông số 5 của KCN cho lô đất của ô đất công nghiệp CN-07. Điều chỉnh lô đất cây xanh CX-05 (bỏ lối mở phụ vào lô đất CN-01) và điều chỉnh lô đất cây xanh CX-09 (do hạn chế lối ra đường quy hoạch để đảm bảo an toàn giao thông).

Đối với đường giao thông, điều chỉnh mở lối vào từ tuyến giao thông số 5 của KCN vào ô đất CN-07 từ đó thay đổi một phần diện tích đất cây xanh tại ví trí này thành đất giao thông.

Đối với hệ thống thoát nước, điều chỉnh kéo dài tuyến thoát nước thải dọc tuyến đường số 3 theo quy hoạch đã duyệt để bảo đảm đấu nối cho lô đất CN-07.

Đối với hệ thống cấp điện, bổ sung quy hoạch trạm biến áp 110kV xây dựng mới trong khu đất hạ tầng kỹ thuật 03 của dự án. Nguồn cấp điện cho trạm 110kV Tân Hưng được đấu nối từ đường dây 110kV chạy qua dự án. Tuyến cột đường dây 110kV dự kiến xây mới được bố trí trên lô đất CX-07 và CX-06 cấp tới lô đất HTKT-03. Mạng phân phối 35(22) kV theo quy hoạch sử dụng đất điều chỉnh, thay đổi chỉ tiêu cấp điện, thay đổi phương án đường dây cấp điện theo tuyến đường giao thông được điều chỉnh.

Các nội dung khác giữ nguyên theo quy hoạch được duyệt tại Quyết định số 463/QĐ-UBND ngày 05/05/2023 của UBND tỉnh Bắc Giang./.

Cùng chuyên mục

Quy định mới về thủ tục cấp “sổ đỏ” không đồng nghĩa hợp thức hóa vi phạm đất đai
Đất không có giấy tờ sẽ được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) nếu đáp ứng đủ điều kiện theo quy định tại khoản 3 điều 138 Luật Đất đai năm 2024. Đây là một trong những nội dung được luật hóa tại Luật Đất đai (sửa đổi) vừa được Quốc hội khóa XV chính thức thông qua ngày 18/1/2024.
Quảng Bình: Đấu giá 35 lô đất ở tại thành phố Đồng Hới
Công ty Đấu giá hợp danh Trường Hà và Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất thành phố Đồng Hới đang thông báo đấu giá quyển sử dụng 35 lô đất ở tại xã Quang Phú, xã Đức Ninh và phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Tin mới

Bộ Công an đề xuất gộp giấy phép lái xe hạng B1, B2
Bộ Công an đang lấy ý kiến các cơ quan, hiệp hội về dự thảo báo cáo giải trình một số nội dung mới trong dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ. Trong đó đáng chú ý, Bộ Công an đề xuất đưa hạng B1 và B2 về cùng hạng B do căn cứ để phân hạng giấy phép lái xe (GPLX) là từ công suất, kiểu loại, động cơ, số chỗ ngồi.
Trình tự, thủ tục cấp mã ngân hàng từ 01/07/2024
Ngày 28/12/2023, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ban hành Thông tư 18/2023/TT-NHNN sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 17/2015/TT-NHNN quy định về hệ thống mã ngân hàng dùng trong hoạt động, nghiệp vụ ngân hàng. Trong đó, có nêu rõ về trình tự, thủ tục cấp mã ngân hàng.
Xử lý tài sản trong vụ án hình sự như thế nào?
Theo quy định của pháp luật hiện hành, việc xử lý tài sản trong vụ án hình sự như thế nào? Trong trường hợp tài sản không liên quan đến vụ án mà được xác định là do buôn bán, kinh doanh bất động sản nhưng không kê khai thuế thu nhập cá nhân với cơ quan thuế, không nộp thuế thì có được xem là hành vi trốn thuế không?
Quy định mới về bồi thường khi thu hồi tài nguyên Internet
Đây là một trong những nội dung đáng chú ý tại dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Viễn thông về quản lý kho số viễn thông, tài nguyên Internet, việc bồi thường khi nhà nước thu hồi mã, số viễn thông, tài nguyên Internet; đấu giá quyền sử dụng mã, số viễn thông, tên miền quốc gia Việt Nam ".vn" của Bộ Thông tin và Truyền thông.