Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ năm, 14/10/2021 11:55 (GMT+7)

Chồng 2 lần thả rắn cắn chết vợ, hành động trước khi ra tay khiến ai nấy 'hãi hùng'

Sau lần 1 thả rắn cắn vợ bất thành, gã chồng tiếp tục chuốc thuốc ngủ làm cho cô mê man rồi lại thả rắn hổ mang mới mua vào phòng.

Người đàn ông Ấn Độ bị cáo buộc dùng rắn độc để mưu sát vợ nhằm chiếm đoạt tài sản của gia đình cô.

Các công tố viên cho biết nghi phạm Sooraj Kumar đã thả một con rắn lục vào cắn vợ mình là Uthra (25 tuổi), khiến cô phải nằm viện gần hai tháng ở Kollam, bang Kerala.

Tàn nhẫn hơn, tháng 3/2020, trong lúc nạn nhân đang dưỡng thương ở nhà cha mẹ, Sooraj tiếp tục chuốc thuốc ngủ làm cho cô mê man, sau đó thả con rắn hổ mang hắn mới mua vào phòng.

Chồng 2 lần thả rắn cắn chết vợ, hành động trước khi ra tay khiến ai nấy 'hãi hùng' Ảnh 1

Vết cắn tử thần của con rắn bị bỏ đói nhiều ngày đã khiến Uthra mất mạng. Sooraj là nghi phạm đầu tiên ở Ấn Độ bị bắt với cáo buộc giết người bằng rắn độc. Dù kiên quyết chối tội, song gã đàn ông 28 tuổi vẫn bại lộ tội ác.

Khi kiểm tra điện thoại của nghi phạm, cảnh sát phát hiện hắn có liên lạc với những người bán rắn và đã xem video về rắn trên internet trước khi xảy ra vụ giết người.

Chồng 2 lần thả rắn cắn chết vợ, hành động trước khi ra tay khiến ai nấy 'hãi hùng' Ảnh 2

Được biết, nạn nhân xuất thân từ một gia đình giàu có, trong khi hung thủ chỉ là một nhân viên ngân hàng bình thường.

Sau khi con gái chết, cha mẹ của Uthra nghi ngờ vì Sooraj cố vơ vét tài sản của con từ khoản hồi môn lớn bao gồm một chiếc ô tô và 500.000 rupee (6.639 USD).

Một số vàng của Uthra cũng được chôn gần nhà của Sooraj vài ngày sau vụ án mạng. Hiện hung thủ đã bị tuyên án chung thân.

Cùng chuyên mục

Tin mới