Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 19/01/2022 16:15 (GMT+7)

Chủ trọ nơi mẹ bé gái 3 tuổi và người tình sinh sống: "Con bé rất sợ mẹ và chú, ít khi dám sang nhà tôi chơi"

Chủ trọ nơi chị L. và người tình sinh sống cho biết, thỉnh thoảng bà nghe thấy hai người cãi nhau, "có khi chửi nhau to ầm ầm", nhưng không đập phá đồ đạc, không đánh nhau.

Sáng 19/1, Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ việc bé gái 3 tuổi, trú tại xã Canh Nậu, nghi bị bạo hành, có 9 vật thể nghi là đinh cắm vào đầu.

Được biết, mẹ bé gái là N.T.L. (27 tuổi) thuê trọ cùng người tình tại thôn Phú Đa 1, xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất. Khu nhà trọ có 2 dãy, mỗi dãy 4 phòng, hiện cơ quan công an đang làm việc tại đây.

Bà Kim Thị Sành, 71 tuổi, chủ dãy trọ cho biết, chị L. và người tình cùng đến thuê trọ từ tháng 9/2021. Cả hai cùng làm mộc, sáng hay chở nhau đi làm. L. hiện đang mang thai, còn người tình theo bà Sành miêu tả là hơi "đơ đơ".

Theo bà Sành, thỉnh thoảng bà nghe thấy hai người cãi nhau, "có khi chửi nhau to ầm ầm", nhưng không đập phá đồ đạc, không đánh nhau. "Chiều đi làm, tối cãi nhau, nhưng sáng mai vẫn chở nhau đi làm bình thường", bà Sành kể.

Chủ trọ nơi mẹ bé gái 3 tuổi và người tình sinh sống: Con bé rất sợ mẹ và chú, ít khi dám sang nhà tôi chơi - Ảnh 1.
Dãy trọ chị L. thuê sống cùng người tình.
Chủ trọ nơi mẹ bé gái 3 tuổi và người tình sinh sống: Con bé rất sợ mẹ và chú, ít khi dám sang nhà tôi chơi - Ảnh 2.
Sáng nay, cơ quan công an vẫn đang làm việc tại dãy trọ.

Bà cho hay, bé gái Đ.N.A., 3 tuổi, là đứa trẻ ngoan ngoãn, lễ phép nhưng nhút nhát. Bé gọi người tình của mẹ là "chú", chứ không phải là "bố". "Con bé rất sợ mẹ và chú lắm. Nó ít khi dám sang nhà tôi chơi nhưng tôi hay gọi sang nói chuyện, cho kẹo", bà Sành nói.

Chủ trọ kể, từ tối qua, cơ quan công an đã đến làm việc nhưng bà không hay biết gì việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành. "Hôm qua tôi đi làm từ 6h sáng, đến chiều tối mới về. Tôi không lên mạng xã hội nên cũng không biết, nhưng khi xuống mấy quán mua đồ ăn, người ta đều nói có bé gái 3 tuổi thuê trọ có 9 cái đinh găm trên đầu".

Một người dân sống đối diện dãy trọ rất bất ngờ khi nghe đến vụ việc. Chị kể, thường ngày vẫn thấy một cặp đôi (vợ mang thai) chở nhau đi làm, có cả bé gái, mọi chuyện rất bình thường. "Họ không giao tiếp gì với hàng xóm. Người phụ nữ thì đang bầu, bụng khá to", người dân cho biết.

Người dân xung quanh cho hay không nghe tiếng trẻ con khóc. Đợt dịch căng thẳng nên mọi người gần như đóng cửa, không giao tiếp.

Chủ trọ nơi mẹ bé gái 3 tuổi và người tình sinh sống: Con bé rất sợ mẹ và chú, ít khi dám sang nhà tôi chơi - Ảnh 3.
Bà Kim Thị Sành, chủ dãy trọ.

Trước đó, chiều tối 17/1, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất tiếp nhận một bệnh nhi 3 tuổi nhập viện trong tình trạng hôn mê và co giật. Trong quá trình kiểm tra, thăm khám, các bác sĩ phát hiện cánh tay phải của bé đã được bó bột trong 2 tuần. Các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhi bị viêm màng não nên chuyển bé lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đã tiến hành chụp cắt lớp dựng hình, nhận thấy có những hình ảnh giống những đinh gỗ ở sọ và tổ chức não, tổng cộng 9 cái.

Hiện, bé gái tiên lượng nguy kịch, đang được điều trị tích cực tại Khoa Hồi sức cấp cứu nhi, Bệnh viện Xanh Pôn.

Cùng chuyên mục

Kỷ luật cảnh cáo cựu Giám đốc CDC Quảng Ninh
Ngày 18/8, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Tin mới

Kỷ luật cảnh cáo cựu Giám đốc CDC Quảng Ninh
Ngày 18/8, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.