Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ năm, 24/06/2021 14:11 (GMT+7)

'Cô Xuyến' Hoàng Yến thừa nhận việc chồng hành hung mình: Đã nhịn rất nhiều trong thời gian chung sống!

Chia sẻ của Hoàng Yến trên trang cá nhân nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Đoạn clip ghi lại cảnh nữ diễn viên Hoàng Yến - "Cô Xuyến" (Về Nhà Đi Con) bị chồng cũ thứ 4 đánh đập đến chảy máu đang khiến netizen vô cùng xót xa, lo lắng. Được biết, chính người chồng cũ này ngày hôm sau còn tìm đến vô và dùng dao tấn công. Chứng kiến cảnh tượng tàn nhẫn này, người dân xung quanh liền nhảy vào ngăn cản. Vì bảo vệ chính bản thân mình, Hoàng Yến hiện phải nhờ công an địa phương can thiệp.

Giữa biến căng, nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng về việc bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu mũi. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Yến không biết phải nói gì về hành động này. Người đầu ấp tay gối một thời, đã nhịn rất nhiều trong thời gian chung sống mặc dù không vui vẻ gì nhưng Yến vẫn chia sẻ lên đây để các bạn hiểu và có cái nhìn khách quan". Đồng thời, "cô Xuyến" đăng tải cả đoạn clip do camera ghi lại cảnh tượng đau lòng này. Rất nhiều khán giả, anh chị em đồng nghiệp bày tỏ sự an ủi dành cho cô.

Cô Xuyến Hoàng Yến thừa nhận việc chồng hành hung mình: Đã nhịn rất nhiều trong thời gian chung sống! - Ảnh 1.
Ai nấy đều phẫn nộ trước cách hành xử vô văn hoá của người chồng cũ khi không chỉ tấn công Hoàng Yến mà còn để vụ việc diễn ra trước mặt cô con gái nhỏ.
Cô Xuyến Hoàng Yến thừa nhận việc chồng hành hung mình: Đã nhịn rất nhiều trong thời gian chung sống! - Ảnh 2.
Hoàng Yến công khai ly hôn người chồng thứ 4 vào đầu năm 2021.
Cô Xuyến Hoàng Yến thừa nhận việc chồng hành hung mình: Đã nhịn rất nhiều trong thời gian chung sống! - Ảnh 3.
Cả hai từng trải qua 4 năm cạnh nhau, có với nhau một cô con gái.

Ảnh: Sưu tầm

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngẫm nghĩ từ những tin tức ngụy biện trên mạng xã hội
Đất nước đang bộn bề những gian nan. Dịch Covid-19 bùng phát từ những ngày đầu tiên của năm 2020 và đến nay vẫn chưa có tín hiệu dừng lại, kéo theo những hệ lụy nặng nề về kinh tế, xã hội. Những gian nan đó, không chỉ riêng Việt Nam mà của cả thế giới.