Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 04/12/2023 07:58 (GMT+7)

Đức và Ý nguy cơ bị loại sớm ở EURO 2024?

Đương kim vô địch Ý và chủ nhà Đức đều đối diện với các đối thủ khó chơi tại vòng bảng EURO 2024.

Đức gặp ba đối thủ khó chơi

Theo lễ bốc thăm, chủ nhà Đức rơi vào bảng A cùng các đối thủ Scotland, Hungary và Thụy Sỹ. Đây là bảng đấu khó cho tuyển Đức dù được đánh giá cao nhất bảng A.

Cả ba đối thủ của tuyển Đức đều không hề dễ chịu. Ở vòng loại, tuyển Hungary đã đứng nhất bảng G. Thụy Sỹ đứng nhì bảng I. Scotland cho thấy sức mạnh đáng nể khi đứng sau Tây Ban Nha.

Đức và Ý nguy cơ bị loại sớm ở EURO 2024? Ảnh 1
Tuyển Đức gặp ba đối thủ khó chịu ở bảng A. Nếu không cải thiện phong độ thì đội chủ nhà dễ bị loại sớm.

Trong lịch sử EURO, Đức đang có ba lần vô địch, chỉ có Tây Ban Nha sánh ngang về thành tích này. Tuy nhiên, chủ nhà Đức hiện tại bị đánh giá là “tuyển Đức yếu nhất” trong lịch sử. Nếu không thể hiện được phong độ khác biệt thì Đức hoàn toàn có thể bị loại sớm ở bảng A.

Ý vào bảng tử thần

Bảng B có Tây Ban Nha, Croatia, Italia và Albania. Đây chắc chắn là bảng đấu khó nhất ở EURO 2024. Đương kim vô địch Ý có phong độ không tốt ở vòng loại nên chật vật góp mặt ở VCK. Croatia luôn là đội bóng gây ra nhiều khó khăn cho mọi bóng. Tây Ban Nha là ứng viên vô địch ở mọi giải đấu. Do đó, Ý đối diện với nỗi lo bị loại sớm.

Đức và Ý nguy cơ bị loại sớm ở EURO 2024? Ảnh 2
Khó khăn lớn đang chờ tuyển Ý ở bảng tử thần.

Ngược lại, Anh, Pháp, Bỉ, Bồ Đào Nha đều vào bảng đấu dễ thở. Pháp có chút khó khăn khi đụng Hà Lan nhưng hai đối thủ còn lại khó tạo ra bất ngờ trước họ.

Theo đánh giá ban đầu, ba ứng viên nặng ký nhất cho chức vô địch EURO 2024 lần lượt là Anh, Pháp và Đức. VCK EURO 2024 diễn ra tại Đức từ 14/6 đến 14/7 với 6 bảng. Hai đội đứng đầu mỗi bảng và bốn đội đứng thứ ba có kết quả tốt nhất sẽ vào vòng 1/8.

Cùng chuyên mục

Gương mặt trẻ triển vọng thể thao Việt Nam
Năm 2023, thể thao Việt Nam đã gặt hái rất nhiều thành công trên đấu trường quốc tế, trong đó có sự đóng góp không nhỏ từ những gương mặt vận động viên trẻ. Đây là những nhân tố tiềm năng được đào tạo cho mục tiêu dài hơi và kỳ vọng sẽ mang lại thành tích tốt trong tương lai cho thể thao nước nhà.

Tin mới

Cảnh báo nhiều hành vi 'tâm linh biến tướng' đang lan tràn trên mạng
Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) khuyến cáo người dân không nên quá sa đà vào hình thức tâm linh trên mạng xã hội. Người dân nên lựa chọn và tìm đến những địa chỉ uy tín, không nên quá tin tưởng vào những hình thức biến tướng của hình thức xem tâm linh trên không gian mạng. Người dùng cần tìm hiểu kỹ và xác minh chính xác đối tượng trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào trên mạng xã hội.
Nhiều điểm mới trong tuyển sinh đại học 2024 của các trường tốp đầu
Chuẩn bị bước vào mùa tuyển sinh đại học năm 2024, các trường đại học tốp đầu liên tiếp đưa thông tin về những điểm thay đổi trong phương thức tuyển sinh, cũng như các ngành học mới của nhà trường. Thí sinh nên chủ động tìm hiểu sớm Đề án tuyển sinh của mỗi trường để lên kế hoạch cho bản thân khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển.