Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ sáu, 23/07/2021 11:07 (GMT+7)

Lệ của phim Mùa hoa tìm lại: Sau cảnh hôn với Đồng, tôi bị chồng 'thái độ'

“Tôi đã cố lảng sang chuyện khác và tìm cách chuyển kênh vì tập này có cảnh hôn. Nhưng anh xã xem preview nên biết và canh me xem bằng được” Thanh Hương chia sẻ.

Tối 23/7, tập 26 của bộ phim Mùa hoa tìm lại lên sóng. Ở tập phim này, những mâu thuẫn giữa các nhân vật đều đã được giải quyết. Người nham hiểm như Tuyết đã phải trả giá, cặp đôi Hoa – Núi đã được gia đình cho phép kết hôn, chuyện tình cảm giữa Lệ - Đồng cũng đã được ấn định bằng 1 nụ hôn.

Những khán giả theo dõi bộ phim không khỏi nức lòng khi thấy nụ hôn tuy vụng về, ngắn ngủi nhưng lại rất chân thành, đúng lúc từ phía Đồng dành cho Lệ.

Lệ của phim Mùa hoa tìm lại: Sau cảnh hôn với Đồng, tôi bị chồng “thái độ” - Ảnh 1.
Nụ hôn của Đồng và Lệ khiến khán giả phấn khích.

Nữ diễn viên Thanh Hương (vai Lệ) chia sẻ, để có cảnh quay nụ hôn vụng về giữa cô và Núi (Duy Hưng), ê-kip sản xuất phim Mùa hoa tìm lại đã mất cả ngày làm việc:

"Cảnh quay Lệ và Núi đuổi nhau từ hành lang chung cư xuống cầu thang và hôn nhau đã khiến đoàn phim mất cả ngày để thực hiện. Vì ngoài việc diễn, máy quay cũng sẽ phải chạy theo chúng tôi khi lên xuống cầu thang bộ nên khá vất vả.

Đặc biệt hơn, phía hậu kỳ đã phải căn đúng thời điểm ánh sáng đẹp nhất để quay cảnh hôn nhau. Vì thực sự cảnh quay này đã được khán giả chờ đợi quá lâu rồi, nó cũng là một phân cảnh tạo nên ấn tượng đặc biệt cho phim nên mọi người làm rất tỉ mỉ.

Lệ của phim Mùa hoa tìm lại: Sau cảnh hôn với Đồng, tôi bị chồng “thái độ” - Ảnh 3.
Cảnh quay nụ hôn giữa Đồng và Lệ được thực hiện trong cả 1 ngày dài.

Để có ánh sáng đẹp nhất, đoàn đã canh đúng lúc trưa nắng và khi góc máy lia tới thì ở giữa Đồng và Lệ có 1 luồng ánh sáng lấp lánh. Hiệu ứng ánh sáng này vừa là để giúp cho cảnh quay đẹp hơn, nó cũng mang ý nghĩa là từ sau nụ hôn này, những điều tươi sáng và ấm áp sẽ đến với cặp đôi".

Thanh Hương cho hay cô và Duy Hưng vốn là chị em thân thiết ngoài đời nên việc diễn cùng nhau không gặp khó khăn. Tuy nhiên vì cả 2 đã nhập tâm vào nhân vật nên khi diễn cảnh hôn nhau khá ngại ngùng, bối rối:

"Tôi và Duy Hưng hợp tác với nhau nhiều rồi nên việc diễn đôi không còn khó khăn. Thế nhưng vì quay mấy 7, 8 tháng trời, bản thân tôi và Duy Hưng đều như đã hóa thân thành nhân vật mỗi khi lên hiện trường quay nên những cảnh tình cảm thành ra lại rất ngại ngùng.

Lệ của phim Mùa hoa tìm lại: Sau cảnh hôn với Đồng, tôi bị chồng “thái độ” - Ảnh 4.
Nữ diễn viên Thanh Hương.

Tính cách, cách hành động, cử chỉ của chúng tôi bị "nhiễm" nhân vật khá nhiều. Cả hai đều rất thẳng thắn, ngại thể hiện tình cảm, vậy nên khi có cảnh hôn nhau và thay đổi cách xưng hô từ cô – tôi sang anh – em, chúng tôi đều rất ngại. Nhưng đó là cảm xúc của nhân vật mà thôi".

Nữ diễn viên cũng hài hước chia sẻ rằng cảnh quay này đã khiến cô bị ông xã "tỏ thái độ":

"Ông xã hiểu cho công việc của tôi và cũng rất ủng hộ phim có vợ đóng. Nhưng dù thế nào, tôi cũng hiểu rằng chẳng có người đàn ông nào thoải mái khi thấy cảnh vợ mình thân mật với người khác cả.

Vậy nên nếu phim có cảnh tình cảm, tôi thường sẽ tìm cách để không cho chồng xem. Gần đây phim đều có preview từng tập nên anh xã cũng nắm trước được phần nào nội dung.

Lệ của phim Mùa hoa tìm lại: Sau cảnh hôn với Đồng, tôi bị chồng “thái độ” - Ảnh 5.
"Vừa hết cảnh hôn nhau, anh xã quay sang nhìn tôi với thái độ rất "lồi lõm".

Tôi cũng biết tập 26 sẽ có cảnh hôn nên ăn cơm xong là tôi tìm cách lảng đi, tránh xa khỏi cái TV. Nhưng anh xã đã xem preview nên rất canh me để xem bằng được cảnh quay đó.

Vừa hết cảnh hôn nhau, anh xã quay sang nhìn tôi với thái độ rất "lồi lõm" kiểu: À, hôm nay có cảnh tình cảm, hôn nhau đấy nhỉ! Tất nhiên lúc này tôi sẽ lờ đi, coi như không thấy gì cả.

Nhưng anh xã cũng chỉ "lồi lõm" một chút như vậy thôi chứ sự việc không có gì căng thẳng cả. Ngoài việc anh ấy hiểu đây là công việc của tôi thì anh ấy cũng biết Duy Hưng nên không căng thẳng.

Hơn nữa, thực tế thì trong phim này tôi cũng không có cảnh quay nào quá nhạy cảm. Nụ hôn vội vàng vừa rồi là cảnh quay tình cảm nhất giữa tôi và nhân vật Đồng trong phim rồi".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vụ thầy lang bị tố chữa hiếm muộn bằng cách 'quan hệ' với bệnh nhân: Có thể xử lý tội cưỡng dâm hay không?
Luật sư Cường cho rằng, nếu là một người bình thường thì sẽ nhận thức được rằng việc chữa bệnh Đông y sẽ bằng hình thức bấm huyệt, uống thuốc Nam, chứ không có phương pháp chữa bệnh nào bằng hình thức quan hệ tình dục trực tiếp với người bệnh.