Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 12/04/2024 07:29 (GMT+7)

Nữ học sinh lớn 8 đánh bạn trong nhà vệ sinh

Mạng xã hội đang xôn xao clip một nữ sinh Trường THCS &THPT Võ Văn Kiệt (TP Rạch Giá, Kiên Giang) bị một nữ sinh cùng khối đánh trong nhà vệ sinh của trường. Sự việc khiến 3 học sinh bị đình chỉ học tập.

Ảnh cắt ra từ clip
Ảnh cắt ra từ clip.

Ngày 11/4, lãnh đạo Trường THCS & THPT Võ Văn Kiệt (TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) thông tin trước báo chí, nhà trường đã gửi báo cáo lên Sở Giáo dục và Đào tạo về học sinh nữ đánh bạn.

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều ngày 27/3. Đến ngày 29/3, nhà trường mới phát hiện các nữ sinh có mâu thuẫn, dẫn đến đánh nhau trong nhà vệ sinh.

Ngay sau đó, lãnh đạo nhà trường đã phối hợp với Đoàn trường và giáo viên chủ nhiệm, mời các em học sinh cùng phụ huynh lên làm việc.

Theo thông tin ban đầu, vào giờ ra chơi buổi chiều 27/3, em Hồ N.N. lớp 8A4 có hẹn gặp em Phan N.L.T. lớp 8A5 tại nhà vệ sinh trường để nói chuyện về câu nói “đẹp mà chảnh” của Phan N. L.T. với Hồ N.N. Sau một hồi cãi nhau, do thiếu kiềm chế, cả hai đã dẫn đến xô xát và đánh nhau.

Tại thời điểm đó, 2 học sinh khác cũng có mặt là Trương H.A.N. và Đặng L.H.N. cùng lớp 8A3. Trương H.A.N. đã quay lại vụ việc bằng điện thoại, rồi gửi cho nhóm bạn Hồ N.N. và Đặng L. H.N. xem.

Sau khi bị đánh, em Phan N.L.T. được gia đình đưa đi kiểm tra sức khỏe, nhưng không phát hiện dấu hiệu bất thường, sức khỏe ổn định. Còn các em Hồ N.N., Đặng L.H.N, Trương H.A.N viết bản tường trình. Phía gia đình học sinh cũng đã biết sự việc.

Sau đó, nhà trường đã thành lập hội đồng kỷ luật; đồng thời bỏ phiếu thống nhất hình thức kỷ luật tạm dừng học tập tại trường, cùng các biện pháp giáo dục khác theo quy định.

Cùng chuyên mục

Trường đại học phải xét tuyển tất cả phương thức đã công bố
Một trong những yêu cầu quan trọng của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với các cơ sở giáo dục đại học trong kỳ tuyển sinh năm 2024 là trong trường hợp các trường sử dụng nhiều phương thức, tổ hợp xét tuyển thì phải tổ chức xét tuyển tất cả các phương thức, tổ hợp xét tuyển cho thí sinh theo đề án đã công bố.
Sẽ có đề thi riêng cho thí sinh trượt tốt nghiệp THPT năm 2024
Chỉ còn hơn một tháng nữa sẽ diễn ra Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2024. Đây chính là khoảng thời gian các thí sinh cần tận dụng tối đa để ôn tập, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi quan trọng này. Tuy nhiên, cũng trong giai đoạn chuyển giao giữa chương trình cũ và mới, đã có không ít học sinh và phụ huynh lo lắng, nếu không may trượt tốt nghiệp THPT thì việc thi lại sẽ phải làm thế nào?
Danh mục vật dụng cấm mang vào phòng thi lớp 10
Để giúp thí sinh có sự chuẩn bị chu đáo, tránh phạm quy trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học này, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội vừa có những lưu ý về danh mục các vật dụng cấm mang vào phòng thi.
Hà Nội công bố chi tiết kế hoạch tuyển sinh
Ngày 18/5, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP. Hà Nội vừa công bố chi tiết Kế hoạch tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2024-2025 của phòng giáo dục và đào tạo 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố.

Tin mới