Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ năm, 06/05/2021 07:49 (GMT+7)

Sau khi hỏi vợ cho con, bà Phương Hằng khẩn cầu Hoài Linh, mong NS này lên tiếng sau loạt lùm xùm

Sau khi dành thời gian cho lễ đính hôn của con trai, bà Nguyễn Phương Hằng (bà chủ Đại Nam) tối ngày 5/5 đã tiếp tục xuất hiện trên sóng livestream gửi lời nhắn nhủ đến nhiều người.

Theo đó, thông tin nghệ sĩ Hoài Linh trở thành giám khảo của chương trình Thách thức danh hài nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Thế nhưng mặt khác, bà Nguyễn Phương Hằng đã có phản ứng trái chiều.

Điều này có thể lý giải rằng vào thời điểm hiện tại bà Hằng là người mong chờ nhiều nhất thông tin từ phía nghệ sĩ Hoài Linh. Trước đó, bà chủ Đại Nam từng yêu cầu Hoài Linh lên tiếng trả lời cho công chúng về việc liên quan đến ông Võ Hoàng Yên.

tm-img-alt
Bà Hằng trên sóng livestream tối ngày 5/5.

"Sao không lên tiếng cho mọi người thấy mọi người biết đi mà nghe tới show thì đi? Có phải là trêu người không quý vị? Đây là cái hành động trêu người, lố bịch, vô văn hoá,... Lúc người ta cần nói thì không dám ra mặt nói còn "Thách thức danh hài" thì lên trêu ngươi thiên hạ, đây là một lối sống vô văn hoá... Cho nên mới tự cho mình là một nghệ sĩ hài danh tiếng. Rõ ràng là Hoài Linh muốn thách thức cộng đồng chứ không chỉ riêng thách thức danh hài. Và Hoài Linh tưởng rằng người ta sẽ ủng hộ nữa sao? Không có đâu Hoài Linh... Đây là một cái dấu có khi đó là một dấu chấm hết cho cuộc đời làm sự nghiệp danh hài. Khi khán giả quay lưng, người ta nhìn rõ chân tướng rồi thì đừng nói tài ba gì nữa hết, một chữ tâm mới bằng ba chữ tài".

"Cả cộng đồng chờ lên tiếng mà không lên tiếng lại đi tham gia Thách thức danh hài", bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Lùm xùm giữa bà Hằng và nghệ sĩ Hoài Linh xuất phát từ việc bà Hằng khơi lại hình ảnh Hoài Linh cùng ông Võ Hoàng Yên đứng cùng một khung hình. Bà chủ Đại Nam từng nhiều lần livestream nhắn nhủ nghệ sĩ Hoài Linh, bà cho rằng Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên "tuy hai mà một".

Sau khi hỏi vợ cho con, bà chủ Đại Nam livestream gửi lời 'khẩn cầu' đầu tiên cho một nghệ sĩ Việt, mong mỏi nghệ sĩ này lên tiếng sau loạt lùm xùm - Ảnh 2.
Bà Hằng trước đó gửi nhiều lời nhắn đến nghệ sĩ Hoài Linh.

"Hôm nay tôi cũng không ngại nói luôn mối quan hệ giữa Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên. Hoài Linh đã cho 20 người đệ tử của mình trong đó có 1 trợ lý của mình đến trường học Trung cấp Tây Sài Gòn để học, để có bằng lương y đi chữa bệnh. Chứng tỏ Hoài Linh muốn học nghề của ông Võ Hoàng Yên. Đó là lý do tại sao Hoài Linh câm nín mà không bao giờ lên tiếng. Bởi vì sao? Hôm nay tôi mới thấy rõ và khẳng định cho quý vị: "Họ là một cặp!". Quý vị thấy không ông trời sinh ra hay lắm, một người làm cho thiên hạ cười ngả cười nghiêng, một người làm cho bệnh nhân đau đớn khóc lóc... Một người làm cho người khóc, một người làm cho người cười", bà Hằng nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh trong livestream trước đó.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngẫm nghĩ từ những tin tức ngụy biện trên mạng xã hội
Đất nước đang bộn bề những gian nan. Dịch Covid-19 bùng phát từ những ngày đầu tiên của năm 2020 và đến nay vẫn chưa có tín hiệu dừng lại, kéo theo những hệ lụy nặng nề về kinh tế, xã hội. Những gian nan đó, không chỉ riêng Việt Nam mà của cả thế giới.