Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 23/04/2024 07:16 (GMT+7)

Trúng độc đắc 11 tỷ đồng, người đàn ông mất hết tất cả vì tình cũ

Anh T bất ngờ trúng số độc đắc lên tới 11 tỷ đồng – nguồn cơn bắt đầu mọi đắng cay của cuộc đời.

Nhiều người Việt luôn ao ước được trúng số độc đắc, "đổi đời" ngay tức khắc. Song thực tế không ít người sau khi “đổi đời” lại rơi vào thảm cảnh: tiền mất, tình tan, sự nghiệp tàn.

Theo Tuổi Trẻ, anh T. (SN 1970, Tiền Giang) vốn có một cuộc sống ấm êm với công việc ổn định. Nhưng anh bất ngờ trúng số độc đắc lên tới 11 tỷ đồng – nguồn cơn bắt đầu mọi đắng cay của cuộc đời.

Anh từng tâm sự: “Có trong tay số tiền lớn, tôi đã chi ra một ít làm từ thiện, gửi số còn lại vào ngân hàng rồi lấy 2.7 tỷ đồng để mua một căn nhà, cho bạn gái 1.5 tỷ đồng khi người đó sinh cho tôi một đứa con.

Và bi kịch nảy sinh khi tình cũ của tôi phát hiện tôi có con với bạn gái mới, lại cho cô ấy hàng tỷ đồng liền. Tình cũ nổi cơn ghen tuông, quyết tìm mọi cách để tước đoạt tất cả những gì tôi có”.

Trúng độc đắc 11 tỷ đồng, người đàn ông mất hết tất cả vì tình cũ Ảnh 1
Anh T vốn có một cuộc sống ấm êm với công việc ổn định (Ảnh minh họa).

Ban đầu, tình cũ bắt anh viết giấy nợ 800 triệu đồng. Đó là số tiền người này cho anh từ khi cả hai còn yêu nhau. Cô ta buộc anh viết giấy bán căn nhà mới mua cho cô rồi ép phải đưa giấy tờ nhà. Cô ta bảo với anh rằng việc mua bán chỉ là trên danh nghĩa để tránh việc anh sang tên căn nhà cho bạn gái mới.

Lúc này anh T sợ mối quan hệ bất chính bị bại lộ và muốn yên ổn sống những tháng ngày sau trúng số nên nghe lời người tình cũ răm rắp. Chỉ đến khi cô ta ép anh không được nhận con, phải chấm dứt mối quan hệ với bạn gái thì anh mới phản ứng, không đồng ý.

“Tôi không nghe lời, cô ấy đã viết đơn tố cáo gửi đến nơi công tác khiến tôi phải xin ra khỏi ngành. Thậm chí cô ấy còn đâm đơn kiện tôi ra toà để đòi nợ, tranh chấp căn nhà của tôi.

Tại toà, cô ấy phủ nhận việc có quan hệ bất chính với tôi. Cô ấy nói chúng tôi chỉ là bạn bè, do tin tưởng tôi nên cho vay 2.7 tỷ đồng để mua nhà. Đến khi tôi không trả nợ được mới viết giấy tay bán căn nhà cho cô ấy.

Tôi đã ngỡ ngàng trước sự lật mặt của người tình cũ. Tôi đã trình bày trước toà rằng cô bịa đặt, khẳng định tự mình mua căn nhà từ nguồn tiền trúng độc đắc. Tôi phải viết giấy bán nhà vì cô ấy ép. Trong khi đó mẹ tôi cũng đứng về phía cô ấy, dọa tự tử nếu không nghe theo”, anh T xót xa.

Trúng độc đắc 11 tỷ đồng, người đàn ông mất hết tất cả vì tình cũ Ảnh 2
Chỉ vì tờ vé số trị giá 11 tỷ đồng mà cuộc đời anh T tan nát.

Sau đó, anh T đến ngân hàng xin xác nhận việc rút tiền trúng số độc đắc để mua nhà. Nhưng thay vì xác nhận anh đến rút tiền thì nhân viên ngân hàng lại ghi nhầm vào ô anh đến để gửi tiền. Chứng cứ ấy khiến tòa án các cấp ra phán quyết anh vay nợ của tình cũ để mua nhà, đồng thời buộc anh phải trả khoản nợ 2.7 tỉ đồng.

Anh T đã trải qua 6 phiên toà với 2 lần cấp giám đốc thẩm đề nghị huỷ án. Hội đồng thẩm phán đã đề nghị tòa án các cấp cần làm rõ có hay không việc anh dùng tiền trúng xổ số độc đắc để mua nhà, xem lại việc nhận nợ giữa anh và tình cũ có bị ép buộc hay không? Song những yêu cầu trên không được các cấp toà làm rõ.

Anh bị tuyên buộc phải trả cho người tình cũ gần 4 tỉ đồng gồm cả gốc và lãi phát sinh. Lúc này, số tiền trúng số độc đắc cũng tiêu xài hết. Anh ngược xuôi gửi đơn cầu cứu khắp nơi. Cuối cùng, căn nhà của anh vẫn bị kê biên, bán đấu giá mà không đủ để thi hành án.

“Khi ngân hàng có thông báo xin lỗi, đồng thời xác nhận lại thời gian đó tôi đến rút tiền chứ không phải gửi tiền thì vụ tranh chấp đã xong. Tôi từng có công việc, có nhà, có khoản tiền lớn mà bao nhiêu người ao ước. Vậy mà cuối cùng tôi đã trắng tay, không ngờ vận may trúng số đã đẩy tôi đến bước đường cùng”, anh T đau đớn.

Cùng chuyên mục

Tin mới