Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 21/08/2023 10:31 (GMT+7)

Vỡ oà khoảnh khắc bố an ủi mẹ đang khóc nức nở khi dỗ con mãi không nín

Khoảnh khắc người đàn ông an ủi vợ mình đã khiến không ít người xúc động.

Bất kì ai đã từng trải qua giai đoạn có con nhỏ cũng đều hiểu nỗi áp lực của những bà mẹ. Theo đó, việc chăm con chưa bao giờ là dễ dàng cùng với nhiều vấn đề phát sinh.

Mới đây, cư dân mạng đã lan truyền hình ảnh trích xuất từ camera của một gia đình. Theo đó, người mẹ trẻ đã bật khóc nức nở khi không thể dỗ em bé nín. Khoảnh khắc này cũng có mặt của người chồng.

Vỡ oà khoảnh khắc bố an ủi mẹ đang khóc nức nở khi dỗ con mãi không nín Ảnh 1

Để an ủi vợ, anh đã ngồi thụp xuống dỗ dành, mong cô đừng áp lực. Tài khoản T.T chia sẻ câu chuyện "làm mẹ chẳng đơn giản tí nào" trên mạng xã hội, nhận được hàng nghìn lượt tương tác. Cô viết: "Áp lực khi con khóc dỗ mãi chẳng nín mà nhiều khi như thế lại ngồi khóc theo con. Con không ăn nhiều, ra đường mọi người lại bàn tán tại sao lại chẳng chịu chăm bẵm. Thời gian chăm sóc con nên cũng chẳng thể chăm chút bản thân được cứ xuề xòa, qua loa.

Làm mẹ rồi mới thấm, mới hiểu được những áp lực gánh nặng biết bao. Những lúc thế này chỉ mong có được một người hiểu và vỗ về cảm xúc của mình thôi".

Vỡ oà khoảnh khắc bố an ủi mẹ đang khóc nức nở khi dỗ con mãi không nín Ảnh 2

Ngay lập tức, bài đăng đã nhận được nhiều sự quan tâm, đồng cảm từ cư dân mạng. Nhiều người cũng đã dành lời khen ngợi cho anh chồng trong đoạn video. Bởi lẽ, không mấy ai có thể dịu dàng, và thấu hiểu được tâm sự làm mẹ của người phụ nữ. Đặc biệt, khi mới sinh con, tâm lý phụ nữ cũng có ít nhiều theo đổi, dễ xúc động hơn và nhạy cảm hơn.

Vỡ oà khoảnh khắc bố an ủi mẹ đang khóc nức nở khi dỗ con mãi không nín Ảnh 3

Sự quan tâm, thấu hiểu của người chồng trong giai đoạn này là vô cùng cần thiết. Cư dân mạng cũng bày tỏ sự xót xa trước áp lực của người mẹ, đồng thời động viên cô cố gắng cùng con vượt qua giai đoạn khó khăn này, bởi bên cạnh cô lúc nào cũng có người chồng tâm lý.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu cá nhân
Công an thành phố Hà Nội cảnh báo, thời gian qua, bên cạnh việc vay tiền qua các app thì dịch vụ cho vay tiền qua iCloud cũng ngày càng nở rộ, bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng” của các đối tượng cho vay.
Bộ Công an cảnh báo về Fentanyl - loại ma túy cực độc
Fentanyl là một loại ma túy cực độc. Dù chưa phát hiện tại Việt Nam song trước xu thế mở rộng thị trường các loại ma túy thì việc xuất hiện Fentanyl ở nước ta là tất yếu ,Trung tướng Nguyễn Văn Viện, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) Bộ Công an thông tin tại Hội nghị cung cấp thông tin tới các cơ quan báo chí nhân Tháng hành động phòng, chống ma túy (6/2002) diễn ra ngày 18/6 tại Hà Nội.
Những quy định cần lưu ý trong quá trình làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT 2024
Theo thông tin mới nhất từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh không được phép sử dụng CCCD trên VNeID để làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh năm học 2024. Quy định về điều kiện dự thi nêu rõ thí sinh phải xuất trình bản chính giấy tờ tùy thân đã sử dụng để đăng ký dự thi khi làm thủ tục dự thi. VNeID, dù có tích hợp CCCD, không được xem là giấy tờ tùy thân hợp lệ trong trường hợp này.