Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Chủ nhật, 04/04/2021 09:01 (GMT+7)

Ông Đoàn Ngọc Hải 'vay' gấp sữa và thịt hộp giúp 2 cháu nhỏ: Tin nhắn hồi đáp từ nữ hiệu trưởng

"Tôi sẽ thanh toán gửi lại cô ngay. Nếu tôi quên, cô cứ nhắc, không sao", ông Hải nhắn cho nữ hiệu trưởng.

Sau lời nhắn "khẩn" từ trang facebook cá nhân của ông Đoàn Ngọc Hải (nguyên Phó Chủ tịch UBND Quận 1, TP.HCM) gửi tới nữ hiệu trưởng Trưởng Tiểu học Xà Dề Phìn, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu, về chuyện "vay" sữa, thịt, mì gói giúp đỡ hai cháu nhỏ, phía hiệu trưởng đã có hồi đáp.

capturednh-1617526756.PNG

Theo đó, sáng sớm nay, ông Hải chia sẻ nội dung cho biết: "Chỉ vài chục phút nữa thì 2 cháu gái sẽ ấm bụng nhiều ngày cho đến khi tôi lên Lai Châu. Thông tin cô giáo bị kỷ luật là không đúng. Tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của một công ty ở Hà Nội để có tiền tài trợ cho 2 cháu này và hàng trăm cháu khác".

Ông Hải cũng gửi lời cảm ơn nữ hiệu trưởng Trưởng Tiểu học Xà Dề Phìn đã giúp mình.

Nguyên Phó Chủ tịch UBND Quận 1 đăng kèm hình ảnh tin nhắn của nữ hiệu trưởng. Trong đó, hiệu trưởng cho biết, sáng cùng ngày nhận được thông tin của ông Hải về học sinh của Trưởng Tiểu học Xà Dề Phìn. Câu chuyện mà ông Hải đưa lên facbook về hoàn cảnh hai cháu nhỏ là phản ánh đúng.

"Việc bác có ý kiến em sẽ thực hiện ngay và mong bác quan tâm đến học sinh nghèo trường em ạ! Em cám ơn bác", nữ hiệu trưởng Trưởng Tiểu học Xà Dề Phìn nhắn gửi ông Đoàn Ngọc Hải. Bà cũng bày tỏ lời xin lỗi vì trả lời ông Hải chậm, do phải đưa con đi cấp cứu ở bệnh viện.

Đáp lời nữ hiệu trưởng, ông Hải nhắc lại việc "vay" sữa, thịt, mì tôm và nhờ hiệu trưởng chuyển trước cho hai cháu nhỏ, cuối tháng 5 ông sẽ chở 3 ngàn hộp sữa, thịt hộp cho các cháu và các thầy cô giáo nghèo. "Tôi sẽ thanh toán gửi lại cô ngay. Nếu tôi quên, cô cứ nhắc, không sao", ông Hải nhắn cho nữ hiệu trưởng.

Trước đó, ông Hải đăng thông tin về hoàn cảnh em Giàng Thị Cở (học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Xà Dề Phìn) phải địu em nhỏ của mình tới lớp. Khi Cở ngồi học bài thì cô em nằm ở ghế bên cạnh.

"Rất mong cô hiệu trưởng trường tiểu học Xà Dề Phìn, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu liên hệ với tôi: Đoàn Ngọc Hải..., xin nhắn tin, tôi sẽ trả lời. Trước mắt tôi vay cô 10 hộp sữa đặc, 10 hộp thịt hộp, bánh mì và mì gói cho 2 cháu này, mong cô chỉ đạo làm ngay, khoảng ngày 20 tháng 5 tôi sẽ chở một xe sữa, thịt hộp... lên thăm và tặng sữa, thịt... cho các cháu ở trường học của cô", thông tin ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ hôm qua.

Cùng chuyên mục

Tin mới