Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ ba, 30/03/2021 03:52 (GMT+7)

Ông Đoàn Ngọc Hải nhận được tin nhắn từ vợ khi đang ở Đăk Nông

"Mình cảm ơn vợ vì đã đồng hành với mình trên hành trình này", ông Hải từng xúc động khi được hỏi về phản ứng của vợ khi ông chọn đi theo con đường thiện nguyện.

Trong những ngày gần đây, ông Đoàn Ngọc Hải đang thực hiện chương trình thiện nguyện tại các tỉnh Tây Nguyên.

Vào ngày 29/3, ông đã tặng sữa và thịt hộp... của mọi người cho 600 cháu người J’Rai ở Ayun Pa - Gia Lai và đi khảo sát 2 căn nhà tình thương đang xây dựng. 

Ông Hải dự kiến sẽ xây dựng 21 căn nhà tình thương cho đồng bào nghèo. Nếu không đủ ông sẽ lấy tiền riêng cá nhân để bù, đảm bảo sẽ xây xong 21 căn nhà trên. Ông rất mong các địa phương khẩn trương tiến hành xây nhà cho bà con trước mùa mưa sắp đến.

Ông Đoàn Ngọc Hải nhận được tin nhắn từ vợ khi đang ở Đăk Nông - Ảnh 1.
Ông Đoàn Ngọc Hải thăm và tặng quà các cháu nhỏ tại Ayun Pa. Ảnh FB nhân vật.

Khi đang làm công tác từ thiện tại đây, ông Hải đã nhận được tin nhắn từ vợ - người luôn âm thầm ủng hộ và đồng hành cùng ông trên con đường thiện nguyện.

Ông Đoàn Ngọc Hải nhận được tin nhắn từ vợ khi đang ở Đăk Nông - Ảnh 2.
Vợ ông Hải nhắn tin cho chồng về việc có một nhà hảo tâm ủng hộ dép cho trẻ em để ông mang tới Hoàng Sa tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Ông Đoàn Ngọc Hải nhận được tin nhắn từ vợ khi đang ở Đăk Nông - Ảnh 3.
Trong mấy tuần ông vắng nhà, những người trong gia đình cũng thay ông tiếp nhận hàng ngàn hộp sữa, nước mắm, mũ, đồ chơi, sữa, thịt... để tặng các cháu nhỏ.

Trong một lần chia sẻ gần đây trong buổi ghi hình một chương trình thực tế, ông Đoàn Ngọc Hải cũng đã gửi lời cảm ơn đến người vợ của mình.

Ông tâm sự trong khoảng thời gian rong ruổi khắp đất nước thực hiện những chuyến xe tình thương, từng chứng kiến rất nhiều hoàn cảnh nghèo khó đến cùng cực khiến bản thân không khỏi nặng lòng.

Ông Đoàn Ngọc Hải cũng cho biết hiện tại bản thân chú trọng nhiều hơn vào việc chở và giúp đỡ các bệnh nhi nghèo. "Mình đã bàn với vợ mình sẽ thực hiện điều này mãi mãi, cho đến khi nào mình không chở được bệnh nhân thì thôi. Mình cảm ơn vợ vì đã đồng hành với mình trên hành trình này", ông Hải chia sẻ với PV báo Thanh niên.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Tin mới