Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 28/10/2022 09:25 (GMT+7)

Người đàn ông sống sót kỳ diệu sau 6 giờ trôi trên biển nhờ... chiếc tủ lạnh cũ

Giữa lúc thuyền cá của mình đang chìm dần, người đàn ông đã nhanh trí chui vào chiếc tủ lạnh cũ và bắt đầu chuyến hành trình lênh đênh trên biển 6 tiếng đồng hồ dù không thể nhìn thấy gì xung quanh.

Hôm Chủ Nhật, 23/10 vừa qua, chính quyền địa phương Làng 3, huyện Nong Thale, huyện Mueang xác nhận đã đưa người đàn ông trôi nổi 6 giời trên biển ngoài khơi tỉnh Krabi, miền nam Thái Lan vào đất liền an toàn.

Được biết, nạn nhân là anh Anat Massoyot 33 tuổi ở Làng 3, huyện Nong Thale, huyện Mueang. Trước đó, anh Anat đã 1 mình đưa chiếc thuyền đuôi dài của mình ra ngoài đánh cá ở đảo Koh Lao Hang, gần Đảo Hong. Tuy nhiên, thuyền của người đàn ông không may bị sóng lớn đánh trúng khiến nước tràn vào thân tàu, rồi dần chìm xuống biển.

Người đàn ông sống xót kỳ diệu sau 6 giờ trôi trên biển nhờ... chiếc tủ lạnh cũ Ảnh 1

Tình huống cấp bách, anh Anat vội vàng trèo vào bên trong chiếc tủ lạnh cũ mong thoát nạn. Vậy là anh Anat nằm trong chiếc tủ lạnh cứ thế lênh đênh nhiều dặm trên biển suốt 6 tiếng đồng hồ. Khoảng thời gian đó, Anat không thể mở cửa tủ và cũng không nhìn thấy bất cú thứ gì.

May mắn là một chiếc thuyền cá đi qua và vô tình phát hiện thấy chiếc tủ lạnh nghi vấn trôi nổi trên biển. Cuối cùng, Anat đã được ngư dân thuyền cá đưa ra khỏi tủ lạnh một cách an toàn, rồi cho anh lên thuyền, về bờ.

Người đàn ông sống xót kỳ diệu sau 6 giờ trôi trên biển nhờ... chiếc tủ lạnh cũ Ảnh 2

Cái kết may mắn khiến người đàn ông 33 tuổi không khỏi vui mừng và biết ơn những người đã giúp anh thoát nạn.

Ông Somsak Debbut, Trưởng Làng 3 cho biết đã huy động một đội tìm kiếm chiếc thuyền đắm của Anat với hy vọng vớt vát lại chút tài sản cho anh nhưng không thành công. Sau đó, vị trưởng làng đã liên hệ với chính quyền địa phương nhờ gây quỹ giúp đỡ người đàn ông gặp nạn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

TP HCM quyết liệt xử lý vấn nạn "cò" bệnh viện
Trước vấn nạn “cò” khám bệnh tái diễn tại một số cơ sở khám, chữa bệnh trên địa bàn, Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã yêu cầu các đơn vị rà soát, củng cố hoạt động của đội bảo vệ, tăng cường phối hợp với lực lượng Công an địa phương xử lý nghiêm tình trạng “cò” ngang nhiên hoạt động trong bệnh viện.
Hơn 200.000 lao động đang bị nợ đóng BHXH
Tổng Liên đoàn Lao động kiến nghị có giải pháp cụ thể xử lý con số hơn 200.000 người lao động đang là nạn nhân của tình trạng chậm, trốn đóng bảo hiểm xã hội (BHXH), không được hưởng các chế độ, cả lương hưu.