Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 28/10/2022 09:25 (GMT+7)

Người đàn ông sống sót kỳ diệu sau 6 giờ trôi trên biển nhờ... chiếc tủ lạnh cũ

Giữa lúc thuyền cá của mình đang chìm dần, người đàn ông đã nhanh trí chui vào chiếc tủ lạnh cũ và bắt đầu chuyến hành trình lênh đênh trên biển 6 tiếng đồng hồ dù không thể nhìn thấy gì xung quanh.

Hôm Chủ Nhật, 23/10 vừa qua, chính quyền địa phương Làng 3, huyện Nong Thale, huyện Mueang xác nhận đã đưa người đàn ông trôi nổi 6 giời trên biển ngoài khơi tỉnh Krabi, miền nam Thái Lan vào đất liền an toàn.

Được biết, nạn nhân là anh Anat Massoyot 33 tuổi ở Làng 3, huyện Nong Thale, huyện Mueang. Trước đó, anh Anat đã 1 mình đưa chiếc thuyền đuôi dài của mình ra ngoài đánh cá ở đảo Koh Lao Hang, gần Đảo Hong. Tuy nhiên, thuyền của người đàn ông không may bị sóng lớn đánh trúng khiến nước tràn vào thân tàu, rồi dần chìm xuống biển.

Người đàn ông sống xót kỳ diệu sau 6 giờ trôi trên biển nhờ... chiếc tủ lạnh cũ Ảnh 1

Tình huống cấp bách, anh Anat vội vàng trèo vào bên trong chiếc tủ lạnh cũ mong thoát nạn. Vậy là anh Anat nằm trong chiếc tủ lạnh cứ thế lênh đênh nhiều dặm trên biển suốt 6 tiếng đồng hồ. Khoảng thời gian đó, Anat không thể mở cửa tủ và cũng không nhìn thấy bất cú thứ gì.

May mắn là một chiếc thuyền cá đi qua và vô tình phát hiện thấy chiếc tủ lạnh nghi vấn trôi nổi trên biển. Cuối cùng, Anat đã được ngư dân thuyền cá đưa ra khỏi tủ lạnh một cách an toàn, rồi cho anh lên thuyền, về bờ.

Người đàn ông sống xót kỳ diệu sau 6 giờ trôi trên biển nhờ... chiếc tủ lạnh cũ Ảnh 2

Cái kết may mắn khiến người đàn ông 33 tuổi không khỏi vui mừng và biết ơn những người đã giúp anh thoát nạn.

Ông Somsak Debbut, Trưởng Làng 3 cho biết đã huy động một đội tìm kiếm chiếc thuyền đắm của Anat với hy vọng vớt vát lại chút tài sản cho anh nhưng không thành công. Sau đó, vị trưởng làng đã liên hệ với chính quyền địa phương nhờ gây quỹ giúp đỡ người đàn ông gặp nạn.

Cùng chuyên mục

Mỹ: Xuất hiện bê có hai đầu bốn mắt
Con bê hai đầu cực hiếm được sinh ra tại một trang trại ở Louisiana, Mỹ và hiện vẫn đang phát triển tốt dù bê mắc bệnh đa đầu thường có tuổi thọ rất ngắn.

Tin mới

Khu vực từ Thanh Hóa đến Bình Thuận có nắng nóng gay gắt
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 14/6 và hai ngày cuối tuần, khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có khả năng xảy ra đợt mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to với lượng mưa phổ biến 40-100mm, có nơi trên 150mm, thời gian mưa lớn tập trung vào đêm và sáng. Cảnh báo độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét, mưa đá cấp 1.
Đan Mạch thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc vì quá cay
Cơ quan Quản lý thực phẩm và thú y Đan Mạch (DVFA) đã thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc do một thương hiệu nổi tiếng sản xuất, đồng thời cảnh báo những người yêu thích món mì rằng loại mì này cay đến mức có thể gây "ngộ độc cấp tính".