Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 28/10/2022 09:25 (GMT+7)

Người đàn ông sống sót kỳ diệu sau 6 giờ trôi trên biển nhờ... chiếc tủ lạnh cũ

Giữa lúc thuyền cá của mình đang chìm dần, người đàn ông đã nhanh trí chui vào chiếc tủ lạnh cũ và bắt đầu chuyến hành trình lênh đênh trên biển 6 tiếng đồng hồ dù không thể nhìn thấy gì xung quanh.

Hôm Chủ Nhật, 23/10 vừa qua, chính quyền địa phương Làng 3, huyện Nong Thale, huyện Mueang xác nhận đã đưa người đàn ông trôi nổi 6 giời trên biển ngoài khơi tỉnh Krabi, miền nam Thái Lan vào đất liền an toàn.

Được biết, nạn nhân là anh Anat Massoyot 33 tuổi ở Làng 3, huyện Nong Thale, huyện Mueang. Trước đó, anh Anat đã 1 mình đưa chiếc thuyền đuôi dài của mình ra ngoài đánh cá ở đảo Koh Lao Hang, gần Đảo Hong. Tuy nhiên, thuyền của người đàn ông không may bị sóng lớn đánh trúng khiến nước tràn vào thân tàu, rồi dần chìm xuống biển.

Người đàn ông sống xót kỳ diệu sau 6 giờ trôi trên biển nhờ... chiếc tủ lạnh cũ Ảnh 1

Tình huống cấp bách, anh Anat vội vàng trèo vào bên trong chiếc tủ lạnh cũ mong thoát nạn. Vậy là anh Anat nằm trong chiếc tủ lạnh cứ thế lênh đênh nhiều dặm trên biển suốt 6 tiếng đồng hồ. Khoảng thời gian đó, Anat không thể mở cửa tủ và cũng không nhìn thấy bất cú thứ gì.

May mắn là một chiếc thuyền cá đi qua và vô tình phát hiện thấy chiếc tủ lạnh nghi vấn trôi nổi trên biển. Cuối cùng, Anat đã được ngư dân thuyền cá đưa ra khỏi tủ lạnh một cách an toàn, rồi cho anh lên thuyền, về bờ.

Người đàn ông sống xót kỳ diệu sau 6 giờ trôi trên biển nhờ... chiếc tủ lạnh cũ Ảnh 2

Cái kết may mắn khiến người đàn ông 33 tuổi không khỏi vui mừng và biết ơn những người đã giúp anh thoát nạn.

Ông Somsak Debbut, Trưởng Làng 3 cho biết đã huy động một đội tìm kiếm chiếc thuyền đắm của Anat với hy vọng vớt vát lại chút tài sản cho anh nhưng không thành công. Sau đó, vị trưởng làng đã liên hệ với chính quyền địa phương nhờ gây quỹ giúp đỡ người đàn ông gặp nạn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hưng Yên: Phát hiện hơn 1,3 tấn thịt lợn không đảm bảo an toàn thực phẩm
Tối 4/10, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị này đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông P.V.H (trú tại xã Cẩm Xá, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên) số tiền 10 triệu đồng; đồng thời buộc tiêu hủy hơn 1,3 tấn thịt lợn không đảm bảo đảm yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bão KOINU có gió mạnh cấp 14, giật cấp 17, biển động dữ dội
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 1 giờ ngày 5/10, vị trí tâm bão ở vào khoảng 22,0 độ Vĩ Bắc; 121,2 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Đông Nam đảo Đài Loan (Trung Quốc). Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 14 (150-166km/h), giật cấp 17, di chuyển theo hướng Tây với tốc độ khoảng 15km/giờ.
Giảm 30% tiền thuê đất của năm 2023 đối với doanh nghiệp, hộ gia đình
Mới đây, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái đã ký Quyết định 25/2023/QĐ-TTg về việc giảm tiền thuê đất của năm 2023. Trong đó, quyết định nêu rõ giảm 30% tiền thuê đất phải nộp (phát sinh thu) của năm 2023 đối với người thuê đất theo quy định; không thực hiện giảm trên số tiền thuê đất còn nợ của các năm trước năm 2023 và tiền chậm nộp (nếu có).
Gia Lai: Khởi tố, bắt tạm giam các bị can về tội nhận hối lộ và môi giới nhận hối lộ
Ngày 04/10, Cơ quan CSĐT Công an TP. Pleiku tỉnh Gia Lai cho biết, vừa phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân đồng cấp tống đạt các quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam và khám xét chỗ ở, nơi làm việc đối với các bị can về tội nhận hối lộ và môi giới hối lộ.