Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
TP Cần Thơ: 'Tiềm ẩn' mất an toàn giao thông tại dự án nâng cấp đường Hoàng Quốc Việt
Dự án cải tạo, nâng cấp đường Hoàng Quốc Việt, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ có tổng chiều dài 1,5km nối từ khu dân cư Hồng Phát đến chợ An Bình. Tại dự án, nhà thầu thi công không thực hiện nghiêm túc quy định về đảm bảo an toàn khi thi công công trình, do vậy, nhiều đoạn “nguy cơ” mất an toàn cho người tham gia giao thông.
Tp.HCM: Vạn Xuân Group huy động vốn trái phép
“Phải đến tháng 12 bên em mới được cấp giấy phép xây dựng”, đó là lời khẳng định của nhân viên sàn giao dịch Viva Homes - đơn vị phân phối và cũng là công ty con của Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân.
Những dấu hỏi cần lời giải từ 3 Dự án của Công ty Kim Oanh
Đất đai là nguồn tài nguyên đặc biệt, do Nhà nước thống nhất quản lý, nhiều tỉnh thành trong thời gian qua tập trung vào việc phát triển và khai thác có hiệu quả quỹ đất, góp phần lớn cho tăng trưởng và thay đổi bộ mặt đô thị. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều sai phạm, tham nhũng, thất thoát lớn trong việc giao đất, cho thuê đất, đấu giá, phê duyệt các dự án, chủ đầu tư thực hiện dự án.
BIDGroup 'vỡ tiến' độ dự án BT tại Thái Bình?
Tháng 5/2016, lãnh đạo cao cấp BIDGroup tuyên bố, đến quý II/2020 sẽ kết thúc toàn bộ dự án. Thực tế, đến quý III/2020, cả dự án BT và dự án bất động sản trên khu đất đối ứng vẫn chưa thành hình.